Kha Mỹ Vân phối đồ đơn giản vẫn nổi bật ngày hè

(Em đẹp) - Điều Kha Mỹ Vân hướng đến khi chọn trang phục là sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc, chất liệu và kiểu dáng thiết kế, tạo cho cô phong cách cá tính và năng động.
Kha Mỹ Vân cho biết cô không quá mê hàng hiệu, vì không phải khoác lên mình hàng hiệu là đẹp và đẳng cấp. Điều Kha Mỹ Vân luôn hướng đến khi chọn trang phục mỗi ngày chính là sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc, chất liệu và kiểu dáng thiết kế, theo phong cách riêng cá tính và năng động. 
Có điều kiện làm việc, tiếp xúc nhiều trong làng mốt, Kha Mỹ Vân nhanh chóng nắm bắt xu hướng mới. Trang phục của cô nàng luôn hợp thời trang, từ chiếc váy midi ánh kim khiến tín đồ thế giới mê mệt đến mũ fedora đã và đang được fashionista "lăng xê". 
Khôn khéo kết hợp chân váy chữ A chất liệu nhung pha ánh kim nổi bật với áo thun đơn sắc, kiểu dáng đơn giản cùng chiếc túi họa tiết giúp cô nàng nổi bật trên phố. Kha Mỹ Vân cũng bắt nhịp nhanh với mùa hè cùng chân váy maxi xếp ly xinh xắn, mix với áo thun đen hiện đại. Cao tay hơn là phối sọc dọc và họa tiết bản to độc đáo. Kiểu áo khoác da bomber đang vào mùa giúp chân dài sáng giá của chương trình Vietnam’s Next Top Model thêm nổi trội và sành điệu giữa những ngày nắng hè.
 
Minh 
(Theo Congluan.vn)
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm