Hai Á quân Project Runway Việt Nam tranh tài với các nhà thiết kế châu Á

Emdep.vn - Châu Chấn Hưng và Hà Hồng Lam sẽ cùng tranh tài với các nhà thiết kế tài năng đến từ khắp các quốc gia thuộc khu vực châu Á.
Asia New Generation Fashion Designer Awards là cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 bởi tạp chí Harper’s Bazaar Singapore, Thái Lan, Indonesia và Malaysia. Với mong muốn mở rộng cánh cửa cho các tài năng có niềm đam mê và khao khát trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp mang tầm vóc quốc tế, tiếp nối thành công của những năm trước, tạp chí Harper’s Bazaar sẽ chính thức tổ chức cuộc thi năm nay tại Singapore từ ngày 13 đến 17/05/2015. Tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam sẽ cử hai đại diện là 2 Á quân Project Runway Vietnam – Châu Chấn Hưng và Hà Hồng Lam.
Chia sẻ về cảm xúc khi được vinh dự là hai trong nhà thiết kế tham gia Asia New Generation Fashion Designer Awards 2015, nhà thiết kế (NTK) Châu Chấn Hưng cho biết: “Tôi rất phấn khởi và hi vọng mình sẽ khẳng định được bản thân ở thị trường châu Á, và sau đó, sẽ là hành trình chinh phục thị trường thế giới”.
NTK Châu Chấn Hưng được khán giả biết đến với hình ảnh một chàng trai trẻ ít nói, chín chắn. Với danh hiệu Á quân Project Runway Vietnam 2013, NTK Châu Chấn Hưng đã lấy đó làm bước đà để cho ra đời thương hiệu thời trang riêng với tên gọi Maison Des Copains.
Trong khi đó, Hà Hồng Lam là minh chứng cho tuyên ngôn “nữ quyền” khi là thí sinh nữ duy nhất có mặt trong đêm chung kết Project Runway Vietnam 2014. Sở hữu khả năng làm việc cực kỳ tập trung khiến cho các nhà thiết kế phải ngưỡng mộ, NTK Hà Hồng Lam còn có tài sản là cực kỳ chi tiết trong việc xử lý từng tiểu tiết trong các thiết kế và tạo ra những đường cắt cúp đẹp và đầy tinh tế. Ngoài tài năng của mình, cô nàng còn thu hút những người đối diện với vẻ ngoài xin xắn cùng nụ cười tươi tắn.
Có cơ hội tham gia cuộc thi Asia New Generation Fashion Designer Awards 2015, Hồng Lam chia sẻ: “Tôi tham gia cuộc thi bằng tất cả sự đam mê và nhiệt huyết đối với thời trang. Được thử sức mình với bạn bè quốc tế, đó là cơ hội học tập và cọ sát quý giá nhất mà tôi nghĩ mình may mắn có được”.
Hà Hồng Lam (giữa)... 
Và Châu Chấn Hưng sẽ tham gia tranh tài với nhà thiết kế châu Á. 
Ran
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm