Xúc động cụ ông gom tiền nhặt rác mua nhẫn kim cương tặng vợ

Emdep.vn - Cụ đã dồn tất cả số tiền có được từ việc gom phế liệu để mua cho người vợ già 1 chiếc nhẫn.
Mới đây, hình ảnh 1 người cụ ông đã già nua đưa vợ đến trung tâm mua sắm ở Korla, n Cương, Trung Quốc và mua cho bà 1 chiếc nhẫn kim cương đã khiến cư dân mạng tan chảy trái tim. Đặc biệt số tiền này có được do ông đã vất vả cóp nhặt từ việc đi thu gom phế liệu. 
Cụ ông đưa vợ đi mua nhẫn khiến ai cũng xúc động.
nh ảnh cảm động này đã được 1 người dùng có tài khỏan zhelishixinjiang đăng tải lên trang mạng xã hội Weibo và nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Cả 2 cụ đều đã ở khỏang 70 tuổi và ăn mặc khá giản dị. Sau khi đến cửa hàng, cụ ông nhanh chóng chọn cho vợ mình 1 chiếc nhẫn kim cương và để vợ đeo thử.
Cụ ông chia sẻ trong cửa hàng rằng: "Chúng tôi đã trải qua 1 cuộc sống đầy khó khăn. Tôi chỉ hy vọng có thể làm bà ấy vui lên."  Cụ không hề có 1 công việc giàu sang nhưng đã cố gắng tích cóp tiền từ việc nhặt phế liệu để đem đến 1 niềm vui nho nhỏ cho người vợ đã gần gũi với cụ gần trọn đời.
Trên trang mạng xã hội của Trung Quốc Weibo, cư dân mạng đã bày tỏ sự ca ngợi cặp vợ chồng già như 1 lời nhắc nhở về 1 tình yêu không phai nhòa theo thời gian. Có người còn cho rằng đây là điều lãng mạn nhất từng xảy ra tại Korla. Một người khác thì xúc động cho biết, vẫn nắm tay nhau là điều tuyệt vời nhất của tình yêu.
Đây là số tiền cụ cóp nhặt được từ việc thu gom phế liệu.
Cụ tận tay đeo nhẫn cho vợ.
Cụ ông mong muốn có thể làm cho vợ vui lòng, hạnh phúc khi 2 người đã trải qua những năm tháng rất khó khăn.
 
Thụy Du - (Dịch theo SH)
(Theo congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm