Xúc động cảnh Hoa hậu chuyển giới quỳ gối trước người mẹ nhặt rác

Hải Đăng 2015-10-27 16:05
- Sau khi đăng quang Hoa hậu, cô gái trẻ trở về quỳ gập người trước mẹ để tỏ lòng biết ơn.
Cô gái xinh đẹp Mint Kanistha (17 tuổi), người Thái Lan đã giành được một chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ trong cuộc thi Miss Uncensored News Thailand 2015 (Hoa hậu không phân biệt giới tính Thái Lan).
Khuôn mặt đẹp và thân hình gợi cảm của Mint đã nhanh chóng lấy lòng được nhiều fan hâm mộ. Không chỉ dừng ở đó, mới đây, cô tiếp tục ghi thêm điểm vào lòng công chúng sau khi bày tỏ lòng hiếu thảo của mình với người mẹ làm nghề nhặt rác.
Ngay sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Mint đã trở về quê nhà và quỳ gối trước mặt mẹ để bày tỏ lòng biết ơn vì đã nuôi nấng cô nên người. Cảnh tượng này đã khiến không ít người xúc động. 
 
Cảnh Hoa hậu chuyển giới Mint quỳ gối cảm ơn mẹ bên những thùng rác khiến nhiều người xúc động
Mint cho biết, mẹ cô làm nghề thu gom sắt vụn, nhặt rác, dọn dẹp đường phố. Tuy đây là một công việc rất bình thường nhưng tân Hoa hậu chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ vì mẹ cô làm nghề này. Cô gái xinh đẹp chia sẻ: “Nhà tôi nghèo nên tôi không có đủ tiền học đại học. Để tôi có thể học xong trung học, mẹ đã phải lam lũ, vất vả kiếm tiền nuôi tôi nên người trong nhiều năm qua. Bởi vậy, tôi không có gì phải xấu hổ vì công việc của mẹ.”
Dù đã đạt được ngôi vị cao, Mint vẫn không ngần ngại trở về ngôi nhà cũ với những đống sắt vụn quanh nhà. Mẹ cô đã không giấu nổi niềm vui mừng khi con gái đạt được thành tích cao như vậy.
Mẹ của tân Hoa hậu rất hạnh phúc khi con gái có thành công đầu đời.
Miss Uncensored News Thailand 2015 (Hoa hậu không phân biệt giới tính Thái Lan) là cuộc thi sắc đẹp giành cho những ladyboy (nam chuyển giới thành nữ) và cả các thí sinh là nữ thực sự. Họ sẽ cùng tranh tài để tìm ra người xứng đáng nhất giành được vương miện Hoa hậu.
Nhìn vẻ xinh đẹp của Mint Kanistha, ít ai biết mẹ cô là một người nhặt rác nhưng đã nuôi nấng cô nên người
Khi rảnh, Mint vẫn thường giúp mẹ trong công việc
Cô gái không ngần ngại lao vào những đống rác để đỡ đần mẹ kiếm thêm thu nhập
Ngôi nhà nghèo của cô chứa đầy rác nhưng cô vẫn không thấy có gì xấu hổ
Cô biết ơn công việc của mẹ vì nhờ đó, cô mới có ngày hôm nay
Mint rạng rỡ cùng các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu không phân biệt giới tính Thái Lan
Xúc động cảnh Hoa hậu chuyển giới quỳ gối trước người mẹ nhặt rác
Vẻ ngoài xinh đẹp và sự hiếu thảo của Mint khiến nhiều người ngưỡng mộ
 
 
Hải Đăng - (Dịch theo FN)
(Theo Congluan)