Xót xa những bé gái bị cha mẹ ép bán trinh để...kiếm tiền

Emdep.vn - (Em đẹp) - Những đứa trẻ này vì gia đình quá nghèo khó hoặc nợ nần chồng chất đã bị bố mẹ rao bán trinh khi mới 12 tuổi.
Gần đây đã có bài viết đề cập về những cô gái phải hành nghề mại dâm khi còn rất trẻ. Trong số đó có Dallas, 17 tuổi. Cuộc đời của Dallas không được êm đềm như những người bạn đồng trang lứa, thậm chí em còn phải bỏ học vì gia đình không có tiền đóng học phí cho em. Tất cả đều xuất phát từ thói đam mê cờ bạc của người cha. Có bao nhiêu tiền, ông dốc hết vào rượu chè, cờ bạc. Những trận cá độ khiến gia sản cứ thế đội nón ra đi.
Khi không đủ tiền cho những canh bạc thâu đêm, nhà cửa cũng bị gán nợ hết, mẹ Dallas đã quyết định bán em để có tiền trả nợ cho chồng khi em mới 12 tuổi. Cuộc đời tăm tối của Dallas cũng từ đó mà bắt đầu. Trước khi bán, người ta còn kiểm tra một cách cẩn thận để đảm bảo em còn trinh tiết. Sau đó, em được 1 người mua về và cứ 2-3 lần một ngày, người ta lại kéo em đến khách sạn và cưỡng hiếp. Khắp người Dallas đều là những vết thương do cơn bạo hành tình dục. Thậm chí em còn không thể đi vệ sinh và đi lại bình thường được.
Còn Ji, 14 tuổi cũng sớm phải chịu đựng những đau đớn của công việc này khi gia đình bán em vào năm 12 tuổi để trả nợ. Người ta đưa em đến bệnh viện để kiểm tra trinh tiết rồi cho khách hàng nam hãm hiếp em suốt 2 ngày. Tuy nhiên, số tiền bán trinh quá ít ỏi không đủ để mẹ em trả khoản nợ khổng lồ của gia đình. Ji tiếp tục bị bán đến các “động chứa”. Ở đây, em phải liên tục “hầu hạ” khách hàng khi họ có nhu cầu. Ji được sinh ra tại ngôi làng nghèo khó Las Parker, còn được biết đến như trung tâm buôn lậu trẻ em tại Campuchia. Hầu hết những đứa trẻ trong độ tuổi 12-14 tại làng đều bị bán dâm.
Tại Campuchia, trẻ em còn trinh như một thứ hàng hiếm và khát của những “tay chơi”. Họ sẵn sàng chi ra số tiền 500-1000 đô để được sử dụng dịch vụ này. Trung tâm bảo vệ trẻ em Campuchia cho biết, rất nhiều trẻ em tại đây bị chính cha mẹ ruột mình bán trinh để kiếm tiền. Nhưng hiện tại, đã có rất nhiều tổ chức phi lợi nhuận tổ chức những lớp học nghề để các em có thể tự mưu sinh mà không phải làm những công việc đầy tủi nhục đó nữa.
Trang Airi/ Dịch từ Sina
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm