Vừa đi vừa nghịch điện thoại, chàng trai bị ô tô đâm mất mạng

Emdep.vn - Do vừa đi đường vừa xem phim trên điện thoại, chàng trai trẻ đã bị ô tô đâm dẫn đến tử vong.

Rạng sáng ngày 29/10, một tai nạn giao thông xảy ra ở quận Giang Hạ, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã khiến một thanh niên trẻ tuổi tử vong. Nguyên nhân do anh chàng này mải nghịch điện thoại khi đi trên đường.

Khi cảnh sát tới nơi, chàng trai đã ngã xuống đường, trên màn hình điện thoại vẫn còn một bộ phim đang chiếu dang dở. Tuy được đưa vào bệnh viện ngay sau đó, nhưng thanh niên này vẫn không thoát khỏi bàn tay tử thần.

Cửa kính và đầu ô tô hư hỏng sau va đập.

"Đoạn đường này không có đèn. Chàng trai vừa đi vừa cúi dầu xem phim nên bị xe đâm từ phía sau lúc nào cũng không hay. Tài xế lái xe say rượu. Sau khi sự việc xảy ra, người đàn ông này đã bỏ trốn", đại diện cảnh sát thành phố Vũ Hán nói. Hiện cảnh sát đang dựa vào camera giám sát để truy bắt hung thủ.

Đây không phải vụ tai nạn duy nhất do lạm dụng điện thoại xảy ra trong thời gian qua. Hôm 27/10, một người phụ nữ ở Tây An, Trung Quốc đã có phen "muối mặt" vì ngã ở cầu thang bộ do mải mê nhìn màn hình điện thoại.

Người phụ nữ  ngã ở cầu thang trong ga tàu điện.

Vụ việc xảy ra ở khu vực tàu điện ngầm đường Vạn Thọ, Tây An. Ngay lập tức, nhân viên nhà ga đã có mặt tại điện trường và băng bó cho người phụ nữ này.

Nhân viên nhà ga giúp người phụ nữ này sơ cứu.

lạm dụng điện thoại

Quá mải mê dùng điện thoại ở nơi công cộng sẽ gây ra nhiều tác hại xấu.

"Đây là lời cảnh tỉnh dành cho tất cả mọi người. Việc sử dụng điện thoại mọi lúc mọi nơi sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường", đại diện cơ quan chức năng cho biết.

Bạch Ngân Theo NetEase

Tags : Từ khóa

Xem thêm