Vì thiếu tiền mà 3 nam sinh giở trò bỉ ổi này với nhiều nữ sinh

Emdep.vn - Do thiếu tiền tiêu vặt, ba nam sinh này đã đánh đập và bức nhiều nữ sinh cùng trường bán dâm kiếm lời.
Do thiếu tiền tiêu vặt, ba nam sinh vị thành niên đã lừa nhiều nữ sinh trong trường đến nhà nghỉ để bán dâm. Trong đó, nạn nhân nhỏ nhất mới 13 tuổi gây chấn động lớn và khiến nhiều người phẫn nộ.
Vụ việc xảy ra tại Đông Cảng, thành phố Nhật Chiếu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Đầu tháng 3/2016, một phụ huynh học sinh đã tới đồn cảnh sát báo án. Người này cho biết con gái mới 13 tuổi của họ bị bạn học khóa trên ép đi bán dâm.
Sau khi điều tra và theo dõi, cảnh sát quận Đông Cảng bắt giam các đối tượng gồm: một nam sinh họ Chu (15 tuổi), một nam sinh họ Trần và một nam sinh họ Lưu mới 14 tuổi. Cả 3 đều bỏ học, ngày ngày ở nhà lên mạng, mua sắm. Do số tiền tiêu vặt không đủ dùng, 3 nam sinh này đã nghĩ ra cách dọa ép học sinh khóa dưới đi bán dâm để lấy tiền.
"Từ tháng 9/2015, 3 nam sinh này nhiều lần đánh đập, dọa nạt và cưỡng bức các em nữ sinh vị thành niên trong trường đi nhà nghỉ bán dâm. Trong đó, nhỏ tuổi nhất là nữ sinh 13 tuổi báo án hồi tháng 3. Các nạn nhân khác sợ xấu hổ đều lựa chọn biện pháp im lặng." - Đại diện cảnh sát cho hay.
Vì thiếu tiền mà 3 nam sinh giở trò bỉ ổi này với nhiều nữ sinh
Hành động của 3 nam sinh khiến nhiều người phẫn nộ.
Hôm 26/5, tòa án quận Đông Cảng đã chính thức khởi tố vụ án, đồng thời cảnh báo và yêu cầu nhà trường gia tăng biện pháp bảo vệ học sinh khỏi nạn bạo lực học đường cũng như mua bán dâm tuổi vị thành niên.
Do các đối tượng bị bắt đều ở tuổi vị thành niên, nên tòa án đang xem xét cách xử phạt cho hợp lý.
Bạch Ngân Theo Chinanews
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm