Thương tâm thi thể trẻ sơ sinh trong nhà vệ sinh

Emdep.vn - Thi thể của em bé sơ sinh được phát hiện khi đã bốc mùi hôi.
Cảnh sát Malaysia đang điều tra vụ việc thi thể một bé sơ sinh được tìm thấy trong nhà vệ sinh nữ đúng vào ngày Giáng sinh tại trung tâm mua sắm ở thị trấn Kepong, thủ đô Kuala Lumpur nước này.
Thi thể của 1 em bé sơ sinh còn nguyên dây rốn được bọc trong 1 túi vải màu đỏ và đen để trong nhà vệ sinh nữ vào đúng ngày lễ Giáng sinh.
Cảnh sát cho biết họ vẫn chưa xác định nguyên nhân gây ra cái chết của đứa trẻ. Sự việc chỉ được phát hiện khi 1 nhân viên lao công tại trung tâm mua sắm Brem Mall ngửi thấy mùi khó chịu trong nhà vệ sinh.
Người phụ nữ cho biết, cô đã lên dọn dẹp nhà vệ sinh ở tầng 2 vào khoảng 2 giờ 40 phút chiều hôm thứ Năm vừa qua nhưng không thấy gì khả nghi. Đến lúc 3 giờ 15 phút chiều, cô quay lại để hoàn thành việc dọn dẹp thì bất ngờ phát hiện 1 chiếc túi vải màu đỏ và đen. Thấy có mùi khó chịu, cô mới mở túi ra và hoảng hốt khi phát hiện thi thể của 1 em bé sơ sinh vẫn còn nguyên dây rốn ở bên trong.
Thi thể của em bé xấu số đã được đưa đến Bệnh viện Kuala Lumpur để khám nghiệm tử thi. Hiện các cơ quan chức năng vẫn chưa xác định ai là mẹ của bé và ai là người bỏ lại đứa trẻ trong nhà vệ sinh.
Vụ việc đang được điều tra theo Điều 318 của Bộ luật hình sự nước này về việc bí mật vứt bỏ thi thể người
Thụy Du - (Dịch theo Asiaone)
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm