Sốc với hình ảnh cá sấu ngoạm "của quý" một người đàn ông

Emdep.vn - Đây là bức ảnh gây tò mò với rất nhiều người ngay sau khi nó được gửi đến văn phòng một tờ báo địa phương. Trong ảnh là một chú cá sấu con đang mắc họng tại tinh hoàn người đàn ông.
Hôm vừa rồi, một tờ báo Úc đã nhận được một bức ảnh trong đó chụp cảnh một chú cá sấu con đang ngoạm trọn tinh hoàn người đàn ông. Tấm ảnh này do 1 người phụ nữ gửi đến nhưng cô không ghi chú thích gì thêm, cũng không để lại địa chỉ liên lạc.
Ngay lập tức, tờ báo này đã nối máy với các chuyên gia cá sấu địa phương để làm sáng tỏ chuyện kì cục này. Giáo sư Grahame Webb, chủ sở hữu công viên Crocodylus, tin rằng cuộc tấn công này là thật. Ông cho biết: “Đầu của nó (con cá sấu) bị bẻ cong theo hình dạng kì lạ như vậy khiến tôi tự hỏi tại sao ai đó lại cố tình nhồi nhét con vật đến thế. Tôi đã nhìn thấy hình ảnh của những con cá sấu từ khắp nơi trên thế giới nhưng rơi vào hoàn cảnh này thì đúng thật là đáng thương. Tội cho cả người đàn ông kia nữa”.
Hiện tại, bức ảnh vẫn đang lan truyền trên mạng mà không biết chủ nhân cũng như nạn nhân của nó là ai. Dù sao hành động kì cục như thế này cũng khiến những người yêu động vật cảm thấy bức xúc nhất là khi đó chỉ là một con cá sấu non.
Trang Airi/ Dịch từ Metro
(Theo Congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm