Sốc: Thêm một bé gái 12 tuổi bị cứa cổ ngay trên đường

Emdep.vn - Sau khi nối lại quan hệ không thành, gã đàn ông cứa cổ bé gái 12 tuổi nhằm uy hiếp người mẹ.

Trong khi người dân Đài Loan còn chưa hết bàng hoàng sau vụ một bé gái 4 tuổi bị gã tâm thần chặt đầu ngay giữa phố, trước mặt mẹ và ông nội bé, mới đây một vụ án khác đã xảy ra khiến người dân càng thêm phẫn nộ.

Tối 31/3, một người đàn ông đã dùng dao cứa vào cổ bé gái 12 tuổi ngay trước cửa nhà bé tại đường Trung Hoa, quận Vĩnh Khang, thành phố Đài Nam, Đài Loan. May mắn, bé được đưa vào viện cấp cứu kịp thời nên đã thoát khỏi tình trạng nguy kịch.

Phẫn nộ bé gái Đài Loan 12 tuổi bị cứa cổ trong đêm tối
Hiện trường xảy ra vụ việc.
Phẫn nộ bé gái Đài Loan 12 tuổi bị cứa cổ trong đêm tối
Hàng xóm quanh nhà bé gái đang kể lại sự việc cho cảnh sát.

Cảnh sát cho biết, người đàn ông gây án họ Hoàng, vốn là tình cũ của mẹ bé, đến nhà hai mẹ con nhằm mong nối lại tình xưa. Tuy nhiên, mẹ bé gái không đồng ý, họ phát sinh cãi vã. Cô bé muốn chạy ra can ngăn thì bị ông Hoàng cầm dao cứa cổ làm con tin đe dọa người mẹ.

Sau khi nghe thấy tiếng la hét của người mẹ, hàng xóm lập tức chạy tới giải cứu hai mẹ con. Người đàn ông vội vàng chạy trốn. Bé gái lập tức được đưa tới bệnh viện. Tại hiện trường, máu chảy rất nhiều, vết thương của bé dài khoảng 6cm và sâu 0,5cm nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Sau một đêm cấp cứu, bé đã bắt đầu hồi phục.

Phẫn nộ bé gái Đài Loan 12 tuổi bị cứa cổ trong đêm tối
Bé gái lập tức được đưa vào viện cấp cứu.

Hiện cảnh sát quận Vĩnh Khang đang theo dõi nhà để bắt giữ người đàn ông họ Hoàng. Hàng xóm của hai mẹ con đều tỏ ra bất bình trước vụ việc này. Họ hy vọng cảnh sát sớm bỏ tù kẻ nhẫn tâm lợi dụng một đứa bé làm con tin.

Gần đây, hàng loạt vụ tấn công kinh hoàng liên tiếp diễn ra khiến người dân hoang mang và lo ngại về tình trạng xã hội bất ổn tại Đài Loan. Mở đầu là việc bé gái 4 tuổi bị gã tâm thần chặt đầu hôm 28/3. Sau đó 1 ngày, hai vụ tấn công khác nhằm vào cảnh sát và người đi bộ tại bến tàu điện ngầm ở Đài Bắc xảy ra.

Phẫn nộ bé gái Đài Loan 12 tuổi bị cứa cổ trong đêm tối
Hiện trường vụ bé gái 4 tuổi bị chặt đầu dã man.
Sốc: Thêm một bé gái 12 tuổi bị cứa cổ ngay trên đường
Ga tàu điện nơi xảy ra hai vụ tấn công khác hôm 29/3.

Bạch Ngân Theo Shanghaist, Sina

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm