'Quái chiêu' giải tỏa căng thẳng của phụ nữ Nhật

Emdep.vn - Phụ nữ Nhật Bản có những "quái chiêu" để giải tỏa áp lực vô cùng khác lạ.

Tại xứ sở hoa anh đào, phụ nữ thường xuyên phải chịu áp lực lớn. Do đó, họ thường nghĩ ra đủ cách giải tỏa, giảm bớt sự căng thẳng, dù những cách này đôi khi vô cùng... quái dị.

Dưới đây là một số cách phụ nữ Nhật Bản thường làm mỗi khi gặp áp lực trong cuộc sống và công việc:

Thuê trai đẹp lau nước mắt

Nhìn bức ảnh này, bạn sẽ nghĩ rằng đây là một cặp tình nhân. Trong đó, anh chàng đẹp trai đang dỗ dành người yêu. Thực tế không phải vậy, mối quan hệ của họ chỉ là người thuê và được thuê. Khi phụ nữ Nhật cảm thấy áp lực quá lớn, họ sẽ thuê một anh chàng đẹp trai chỉ để lau nước mắt cho mình. Giá của dịch vụ này là 1,6 triệu đồng/lần.

Bó kín thân thể trong áo quần sặc sỡ sắc màu

Một cách khác để giải tỏa của phụ nữ Nhật là bó mình trong những bộ quần áo kín mít, che đi toàn bộ cơ thể từ đầu đến chân. Tuy người bình thường cảm thấy quái dị, nhưng đối với họ thì sự bó buộc này vô cùng thoải mái, khiến người ta quên đi nỗi lo khác. Ngoài ra, sẽ chẳng ai thấy mặt ai khi mặc như vậy nên họ rất yên tâm.

'Tra tấn' vòng 3

Đánh mông là cách giải tỏa căng thẳng được xác nhận có căn cứ khoa học. Để giảm bớt sự đau đớn khi bị đánh, đại não của người sẽ tiết ra dopamine, giúp tinh thần trở nên vui vẻ. Ngoài ra, người đánh cũng được giải tỏa hết bực dọc khi giúp người bị đánh.

Vừa lắc tóc vừa... selfie

Xõa tóc và hất liên tục sang hai bên là cách giải tỏa áp lực của học sinh Nhật Bản. "Vừa hất tóc vừa chụp ảnh tự sướng sẽ giúp tan biến mọi phiền muộn", một nữ sinh nói.

Mặt nạ cảm xúc

Ngoài tác động trực tiếp lên cơ thể, phụ nữ Nhật còn dùng một thứ đồ chơi khác để giảm áp lực là "mặt cao su caomaru". Nó sẽ thay đổi cảm xúc tùy theo cách nắn của bạn. Đặc biệt, khi bực dọc một ai đó, bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng caomaru này là gương mặt người kia và "hành hạ".

Nằm ra phố, úp mặt xuống đất

'Quái chiêu' giải tỏa căng thẳng của phụ nữ Nhật

Khi mệt mỏi vì áp lực, các thiếu nữ Nhật sẽ "nằm ra phố" và úp mặt xuống đất. Họ có thể tựa vào bến xe, lan can, hòm thư cũng cũng có thể nằm trực tiếp ra đường. Đây là cách được giới trẻ nước này áp dụng thường xuyên để giúp tinh thần thoải mái.

Bạch Ngân Theo Ifeng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm