Phẫn nộ ông bố ấn đầu con vào bồn cầu và ném xuống đất

Emdep.vn - Người đàn ông tên là Lâm Cường thường xuyên đánh đập con ruột mới lên 3 tuổi, gây ra nhiều tổn thương về thể xác và tinh thần.

Theo báo chí Trung Quốc, một người đàn ông tên Lâm Cường (31 tuổi), sống tại huyện Huệ An, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc khiến mọi người phẫn nộ  vì bạo hành con ruột dã man.

Tờ Sina dẫn thông tin cơ quan chức năng địa phương cho hay, Lạc Lạc (3 tuổi) và em trai mới 4 tháng tuổi thường xuyên trở thành đối tượng trút giận và ngược đãi của cha mình. Hôm xảy ra sự việc, sau khi uống rượu say, Lâm Cường về nhà trong tình trạng chếnh choáng.

Người bố nhẫn tâm đã đẩy Lạc Lạc ngã ra sàn nhà, ấn đầu bé vào bồn cầu và ném từ ban công tầng hai xuống dưới đất. May mắn mẹ của bé trông thấy và kịp thời đỡ Lạc Lạc nên thoát khỏi cái chết trong tích tắc.

Quá bức xúc về việc làm của chồng, mẹ của bé Lạc Lạc đã đến công an trình báo sự việc. Khi nhận thấy vết thương trên người bé Lạc Lạc có tính chất nghiêm trọng, cảnh sát đề nghị chị Vương (29 tuổi, mẹ Lạc Lạc) đưa bé vào bệnh viện kiểm tra. Tại đây, các bác sĩ cho biết, Lạc Lạc bị gãy xương gáy. Tuy Lạc Lạc không bị chảy máu não nhưng cần tiếp tục theo dõi dài ngày.

Phẫn nộ bố ruột ấn đầu con vào bồn cầu và ném xuống đất

Trên người Lạc Lạc đầy những vết thương do bố ruột đánh.

Chị Vương cho biết, đây không phải lần đầu tiên Lâm Cường đánh con. Hồi tháng 4, khi bé thứ hai bị sốt, Lâm Cường vẫn bỏ ra ngoài đi uống rượu như không có chuyện gì xảy ra. Thấy con ngày càng sốt cao, chị Vương đành một mình đưa con đi khám. 

"Vừa đi được nửa đường thì tôi gặp chồng đang nói chuyện với người khác. Không những thờ ơ với con, anh ta còn đánh tôi và ném con xuống đất rồi dùng chân đạp. Khi tôi ôm lấy con, anh ta lấy xe đạp đâm vào người tôi", chị Vương đau xót kể lại.

Ngoài ra, chị còn chia sẻ, hai người kết hôn đã gần 5 năm. Suốt thời gian đó, Lâm Cường thường xuyên đánh đập người thân trong gia đình.

Phẫn nộ ông bố ấn đầu con vào bồn cầu và ném xuống đất

Những vết thương trên người Lạc Lạc khiến ai nhìn cũng xót xa.

Bà Quách - bà nội của Lạc Lạc vừa nói vừa khóc khi nhắc đến cháu: "Nếu không tử hình đứa con cầm thú đó, hai đứa cháu của tôi sau này biết sống sao?". Bà bày tỏ nỗi cay đắng, thà không có con trai chứ không muốn các cháu phải sống trong sợ hãi hàng ngày.

Hiện Lâm Cường đã bị cảnh sát khu vực Huệ An tạm giam và chờ xét xử. Cơ quan chức năng cho biết, với hành vi ngược đãi và bạo hành con ruột của mình, Lâm Cường có thể phải đối diện với mức án tù giam ít nhất là 3 năm.

Bạch Ngân Theo Sina

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm