Phẫn nộ cha đánh con bầm tím rồi gửi ảnh "khoe" với vợ cũ

Emdep.vn - Không những đánh con để lại nhiều vết thâm tím, người đàn ông này còn gửi hình cho vợ để khoe như một điều vô cùng hả hê.
Một tài khoản weibo tên là Nongstone567 đã đăng trạng thái lên trang cá nhân của mình với nội dung: "Cha ruột muốn đánh chết con gái, còn đặc biệt gửi hình khoe với vợ cũ" cùng 4 bức ảnh một bé gái không mặc gì, tay và lưng đầy vết thâm tím. Ngay sau đó, những bức ảnh này đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng.
Gã cha cầm thú bị bắt vì bạo hành con gái rồi gửi ảnh khoe vợ cũ
Cô Lý đăng tải hình ảnh con gái bị bạo hành do chính chồng cũ gửi lên trang cá nhân.
Chủ tài khoản đăng ảnh họ Lý, là mẹ ruột của bé gái bị bạo hành. Cô cho biết ly hôn với chồng từ hồi tháng 10/2015. "Do nghĩ đến tương lai con gái không thể không có bố, nên tôi mới giao Kỳ Kỳ mới 2 tuổi cho anh ta chăm sóc.", Lý cho biết. Bản thân cô cũng sống gần đó để tiện thăm nom con." 
Tuy nhiên, cô không ngờ chỉ mấy tháng sau, anh ta lại làm ra những hành động cầm thú như vậy. Trước đó, từng có lần đến thăm Kỳ Kỳ và phát hiện vết thương trên người bé, cô Lý đòi mang con đi nhưng bị chồng cũ uy hiếp.
Cuối tháng 4/2016, chồng cũ của cô đồng ý cho gái theo mẹ đi chơi vài ngày. Đầu tháng 5/2016, cô bất ngờ nhận được lời mời kết bạn trên QQ (phần mềm chat của Trung Quốc) của anh ta, kèm nội dung: "Mau đưa con gái về, nếu không tôi sẽ đánh chết nó." Do đó, dù rất muốn ở thêm với con, cô vẫn phải ngậm ngùi đưa Kỳ Kỳ về với bố.
Hôm 13/6, anh ta gửi cho cô một loạt ảnh con gái bị đánh tím tái toàn thân. Lần này, không thể chịu nổi nữa, cô đã đăng ảnh lên mạng, đồng thời tố cáo tới cảnh sát để nhờ pháp luật can thiệp.
Gã cha cầm thú bị bắt vì bạo hành con gái rồi gửi ảnh khoe vợ cũ
Phẫn nộ cha đánh con bầm tím rồi gửi ảnh 'khoe' với vợ cũ
Cả người Kỳ Kỳ đều thâm tím.
Thông qua điều tra, cảnh sát đã xác nhận hành vi của người cha cầm thú kia, đồng thời bản thân anh ta cũng thừa nhận đã đánh con. Hiện cảnh sát đã bắt giam người đàn ông này vì tội ngược đãi con cái và chuẩn bị khởi tố.
Bé gái Kỳ Kỳ cũng được đưa đến bệnh viện kiểm tra. Ngoài những vết bầm tím trên da thịt, cô bé không bị nội thương bên trong.
Hành vi vô đạo đức của người cha này đã bị cộng đồng mạng lên án nặng nề. Hầu hết đều bày tỏ pháp luật phải xử phạt thích đáng đối với trường hợp này để lấy lại công bằng cho bé gái và răn đe những người khác.
Bạch Ngân Theo Eastday

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm