Phản cảm trình diễn thoát y trong đám tang

Emdep.vn - Những màn múa thoát y dường như dần trở nên phổ biến trong các đám tang tại thôn Hà Bắc, Trung Quốc
Cũng như nhiều đám tang khác gần đây tại thôn Hà Bắc, thành phố Hàm Đan (Trung Quốc), sau tiếng chiêng trống sầu não tiễn đưa người đã khuất là những tiết mục thoát y nóng mắt khiến nhiều người đến đưa đám phải ngẩn người của một gia đình Trung Quốc.
Điều này có lẽ sẽ khiến nhiều khách vãng lai thấy hiếu kỳ, nhưng trên thực tế hoạt động này đã có mặt tại thôn Hà Bắc và gần như trở thành chương trình không thể thiếu được trong các đám tang, đặc biệt là với các gia đình khá giả. Được biết, mỗi màn biểu diễn này, gia chủ sẽ phải chi số tiền từ 2000-3000 tệ cho các vũ công.
Theo những người dân ở đây cho biết, họ không muốn khi nhà có tang tất cả mọi người sẽ phải khóc lóc cả ngày. Sau khi chôn cất người đã mất, gia đình sẽ thuê người về biểu diễn nhằm đem đến tiếng cười và niềm vui mới cho gia đình trong tương lai, để mọi người tạm quên chuyện đau buồn vừa xảy ra.
Các vũ công được thuê sẽ nhảy nhót trước di ảnh người mất, có thể là hát và nhảy như trong các vũ trường sau đó là thoát y. Điều khiến nhiều người cảm thấy bức xúc là những hoạt động này còn có sự tham gia và chứng kiến của trẻ em. 
Trang Airi/ Dịch từ QQ
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm