Nữ người mẫu tự tử vì bị lừa rao bán ảnh khỏa thân

Emdep.vn - Mặc dù đã được thỏa thuận rằng những bức ảnh "nude" của cô sẽ chỉ dùng để quảng cáo sản phẩm nhưng nữ người mẫu đã bị sốc nặng khi biết chúng bị rao bán trên mạng.
Các phương tiện truyền thông Hồng Kông đưa tin, vào sáng ngày 18/10, người mẫu Wushu Yi (YoYo), 27 tuổi đã bất ngờ tự tử tại nhà bằng cách cắt cổ tay của mình.
Được biết, cô còn đăng những bức ảnh đầy máu me lên trang facebook với lời nhắn rằng: “Nếu tôi chết, anh sẽ bị pháp luật trừng trị… Cảnh sát đã không giải quyết hồ sơ của tôi, vì vậy tôi chỉ còn cách này...”
YoYo tự cắt tay mình và đăng status trên mạng xã hội
Tuy nhiên, may mắn thay, cha của cô đã kịp thời phát hiện khi cô ngất lịm đi và đưa YoYo đến bệnh viện. Trải qua 3 giờ phẫu thuật, nữ người mẫu đã vượt qua cơn nguy kịch và hiện đang được các y bác sĩ tích cực điều trị. Trên giường bệnh, khuôn mặt YoYo trở nên kém sắc và thất thần.
YoYo khóc lóc kể lại vì bị rao bán những bức ảnh khỏa thân nên cô mới tự tử
Khi được hỏi về nguyên nhân khiến cô gái túng quẫn như vậy, YoYo vừa khóc vừa kể lại sự tình. Trước đây, cô từng hợp tác với một hãng sản phẩm dành cho người lớn. Nhưng chương trình quảng cáo của hãng này yêu cầu cô phải khỏa thân hoàn toàn. Lúc đầu, cô khá đắn đo nhưng họ đã đưa ra mức cát-xê “khủng” và thỏa thuận sẽ chỉ tung ra sản phẩm ở châu Âu và Mỹ. Điều này khiến cô gái nhanh chóng gật đầu đồng ý.
Nhưng gần đây, thông qua bạn bè, cô mới biết rằng những bức ảnh gợi cảm của mình đang bị rao bán khắp trên mạng. Điều này khiến YoYo hoàn toàn ngã ngửa. Cô đã báo với cảnh sát để được giúp đỡ, cảnh sát cho rằng vụ việc này không liên quan đến thành phần tội phạm nên chưa ngó ngàng giải quyết cho YoYo. 
Nữ người mẫu tự tử vì bị lừa rao bán ảnh khỏa thân
Gương mặt xinh đẹp của nữ người mẫu khi vẫn khỏe mạnh
Wushu Yi đã tham gia làm nghề người mẫu từ lâu. Vào năm 17 tuổi, cô đã bắt đầu có những bức hình gợi cảm, nóng bỏng và xuất hiện trong một vài bộ phim. Được biết, sự việc lần này khiến cô tự tử còn liên quan tới những điều không thuận lợi trong tình cảm và cả công việc.
 
Hải Đăng – (Dịch theo SV)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm