Những ca phẫu thuật thẩm mỹ "kì dị" nhất trên thế giới

Emdep.vn - Họ phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ vì mong muốn trở nên xinh đẹp, mà để trở thành một số nhân vật hoạt hình, ca sĩ, diễn viên, thậm chí là vợ cũ của chồng.
Con người đều yêu cái đẹp. Người ta thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Không ít người khi tự ti về một bộ phận trên cơ thể mình đã tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để thay da đổi thịt.
Tuy nhiên, vẫn có không ít người đi phẫu thuật thẩm mỹ và biến mình thành bản sao, hay một người hoàn toàn khác. Dưới đây là những ca phẫu thuật thẩm mỹ "biến thái" nhất trên thế giới, khiến ai nhìn cũng sợ hãi.
1. Thẩm mỹ 51 lần để trở thành Nữ hoàng Ai Cập
Nileen Namita (49 tuổi), sống tại Anh đã trải qua 51 lần phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên giống với "biểu tượng quyền lực và sắc đẹp" của Ai Cập - Nữ hoàng Nefertiti.
Tuy đã là mẹ của 3 người con, chưa đến Ai Cập một lần nào, sau lần vô tình gặp gỡ một nhà tâm linh, Namita luôn tự nhận mình là "Nefertiti chuyển thế". Do đó, bắt đầu từ năm 1987, cô đã tiến hành sửa mũi 8 lần, ghép cằm 3 lần, sửa lông mày 1 lần, nâng mặt 3 lần, phẫu thuật môi 2 lần, sửa mắt 5 lần và trải qua hơn 20 cuộc tiểu phẫu khác để trở nên đẹp như vị Nữ hoàng kia. Tuy đau đớn nhưng cô không hề hối hận.
"Không ai tin tôi đã gần 50 tuổi, lại còn có 3 người con. Hầu hết đều tưởng tôi mới 25." - Namita cho biết. Cô rất hài lòng vì đã phẫu thuật thẩm mỹ.
Những ca phẫu thuật thẩm mỹ biến thái trên thế giới
2. Phẫu thuật mỹ để trở thành nhân vật hoạt hình Jessica Rabbit
Naite Edwards (57 tuổi) đến từ nước Anh đặc biệt yêu thích nhân vật Jessica Rabbit trong bộ phim hoạt hình "Who Framed Roger Rabbit". Cô đã chi hơn 1.000 bảng Anh để nâng ngực, xóa nếp nhăn, tiêm botox cho giống với thần tượng của mình.
Naite Edwards luôn hy vọng sẽ trở nên xinh đẹp và đáng yêu như thần tượng mới thực hiện ca phẫu thuật tưởng như "điên rồ" này.
Những ca phẫu thuật thẩm mỹ biến thái trên thế giới
3. Mẹ phẫu thuật để làm chị em với con gái
Nếu chỉ nhìn ảnh, chắc hẳn ai cũng nghĩ hai người phụ nữ này là chị em song sinh. Thế nhưng, họ lại là mẹ con.
Janet Cunliffe đã chi hơn 13.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ cho giống với cô con gái Jane Cunliffe. Cô đã tiến hành gọt mặt, sửa mũi, sửa cằm và bơm môi. Do đó, ngoài chiều cao chênh lệch vài centimet và màu mắt khác nhau, giữa họ gần như không có điểm khác biệt.
Những ca phẫu thuật thẩm mỹ biến thái trên thế giới
4. Phẫu thuật trở thành bản sao của Angelina Jolie
Với mong muốn trở nên quyến rũ như Angelina Jolie, Nadya Suleman (33 tuổi) - bà mẹ nổi tiếng với kỷ lục sinh tám đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho giống người đẹp nổi tiếng này.
Vốn ở hữu một số điểm tương đồng với Angelina như trán phẳng, môi dày, lông mày lá liễu... nên cô hoàn toàn tự tin để sửa mũi và bơm môi cho càng giống với thần tượng của mình hơn.
Những ca phẫu thuật thẩm mỹ biến thái trên thế giới
5. Phẫu thuật giống vợ cũ của chồng
Triệu Cương (32 tuổi) sống tại Trùng Khánh, Trung Quốc mất vợ trong một tai nạn xe hơi. Dù đã cưới người mới, nhưng hình bóng của vợ cũ vẫn luôn không phai nhòa trong tim anh.
Do đó, Triệu Cương đã thuyết phục vợ mới đi phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa nhan sắc giống với người vợ đã khuất. Người vợ hiện tại của anh tuy không thích trở thành cái bóng của người khác, nhưng vì gia đình, cô đã chấp nhận sửa mặt để giống với người kia. 
Đây là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ điên rồ và bị nhiều người lên tiếng chỉ trích ở Trung Quốc. 
Những ca phẫu thuật thẩm mỹ biến thái trên thế giới
6. Phẫu thuật giống búp bê Barbie
Sarah Burge (49 tuổi), sống tại Anh đã không ngần ngại chi 500.000 bảng Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ trở thành phiên bản người thật của "búp bê Barbie". Trước đó, Sarah từng phục vụ tại các quán bar của Playboy trong bộ đồ tai thỏ gợi cảm, xinh đẹp. 
Cô đã trải qua hơn 100 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, để làm da, nâng ngực và gọt mặt cho giống với nhan sắc hoàn hảo của những cô nàng búp bê Barbie. Cô đã phá kỷ lục thế giới về sự vung tiền cũng như số lần đụng dao kéo. 
Những ca phẫu thuật thẩm mỹ 'kì dị' nhất trên thế giới
Bạch Ngân Theo Eastday
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm