Nhìn móng tay đoán tính cách của bạn

Emdep.vn - Dựa theo từng kiểu dáng móng tay, bạn có thể nhận thấy chính mình hoặc người khác có những tính cách như thế nào.
Dài và hình chữ nhật
Nếu móng tay dài và có hình chữ nhật, bạn là người dễ hòa đồng, sôi nổi với một tư duy tốt. Bạn yêu thích những trải nghiệm mới mẻ và thích được mở rộng thế giới của chính mình.
Khi nói đến công việc, bạn là người rất thận trọng, tỉ mỉ. Bạn kiểm tra các tình huống và các vấn đề từ mọi góc độ và bạn luôn cố gắng để làm tốt mọi thứ. 
Hình móng tay nói gì về bạn?
Rộng và phẳng
Nếu móng tay rộng và bằng phẳng, bạn là người có khả năng phân tích rõ ràng. Bạn luôn luôn cẩn thận suy nghĩ trước khi nói, do đó mọi người thường tìm đến bạn để được tư vấn. Bạn hiếu học và thích tạo ra những điều mới mẻ, thích tìm tòi, nghĩ ra những giải pháp thông minh cho những vấn đề khó khăn.
Hình móng tay nói gì về bạn?
Ngắn và tròn
Bạn có thể là một người có đầu óc rất sáng tạo cùng với một tâm hồn tinh tế. Bạn luôn dễ tạo niềm vui và hứng thú cho người khác nên mọi người thường cảm thấy có nhiều sức hút ở bạn. Một khi kết bạn, bạn sẽ rất chân thành và muốn làm bất cứ điều gì để bảo vệ những người mà bạn yêu thương. Người có kiểu móng tay này còn rất mạo hiểm, táo bạo và không sợ hãi, không bao giờ lùi bước. 
Hình móng tay nói gì về bạn?
Lồi lõm và ngắn
Bạn có thể là một người tinh ý và dễ đồng cảm với người khác. Bạn rất chân thành, cởi mở trong giao tiếp. Nhưng bạn cũng rất cẩn thận khi làm quen với những người bạn mới.
Bề ngoài trông bạn có vẻ khá bình lặng nhưng trong lòng có thể đang ẩn chứa rất nhiều cảm xúc và suy nghĩ.
Hình móng tay nói gì về bạn?
Vuông và đồng đều
Nếu móng tay của bạn có hình vuông và đều nhau, bạn là một người khá chăm chỉ, có khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Bạn thường được tin cậy trong các nhiệm vụ quan trọng, bởi vì mọi người đều biết họ có thể tin tưởng tuyệt đối vào bạn. 
Tuy luôn hết mình trong công việc nhưng bạn biết làm thế nào để thư giãn và nghỉ ngơi. Bạn giống như một con ngựa chăm chỉ, tích cực nhưng tâm hồn vẫn luôn vui vẻ.
Hình móng tay nói gì về bạn?
Hình tam giác
Móng tay hơi nhọn và hình tam giác cho thấy bạn là một người dũng cảm, quyết đoán và luôn biết mình muốn gì. Bạn đam mê, cứng đầu và không ngại yêu cầu những điều mình muốn.
Khi nói đến một công việc, phương châm của bạn là “làm việc một cách thông minh, không cần chăm chỉ”.
Hình móng tay nói gì về bạn?
Hình oval và dài
Nếu móng tay của bạn có hình oval và dài, bạn có nhiều khả năng là một người rất sáng tạo với rất nhiều cảm hứng từ thế giới tự nhiên. Bạn rất giàu trí tưởng tượng và cảm thấy hạnh phúc nhất khi có nhiều cái đẹp vây quanh. 
Hình móng tay nói gì về bạn?
Hình thanh kiếm
Phương châm của bạn là “chơi hết mình, làm việc hết sức”. Khi bạn đang vui vẻ, tinh thần làm việc của bạn sẽ càng cao. Vì vậy bạn nên cố gắng chọn công việc đúng như sở thích của mình để không bao giờ cảm thấy nhàm chán.
Nhìn móng tay đoán tính cách của bạn
 
 
Thụy DuDịch theo BS

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm