qc-epoint

Nhân viên "mỏi tay" ôm hàng trăm triệu thưởng Tết về nhà

Hải Đăng 2016-01-27 16:12
- Vào dịp cuối năm, các nhân viên của một công ty xây dựng đã được thưởng tổng cộng lên tới 100 triệu nhân dân tệ (320 tỉ đồng).
Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán, nhiều công ty ở Trung Quốc đã tổ chức phát thưởng cho các nhân viên của mình sau một năm làm ăn phát đạt. Trong đó, không ít công ty sẵn sàng bỏ ra một số tiền cực kỳ lớn để thưởng cho nhân viên, động viên họ nỗ lực làm việc tốt hơn trong năm mới.
Hôm 26/1, toàn thể nhân viên của một công ty xây dựng ở quận Hồng Khẩu, Thượng Hải, Trung Quốc cũng đã có một ngày ngập tràn niềm vui khi được nhận số tiền thưởng Tết khổng lồ.
Những xấp tiền được xếp thành chồng lớn để chờ trao tay cho từng nhân viên ở một công ty xây dựng Thượng Hải, Trung Quốc
Tại trụ sở công ty, các nhân viên kế toán đã sắp xếp những cụm tiền thành từng chồng ngăn nắp. Chỉ cần nhìn thấy cảnh tượng này thôi, nhiều nhân viên của công ty này đã vô cùng phấn khích. Được biết, tổng số tiền được bày ra lên tới 100 triệu nhân dân tệ (320 tỉ đồng).
Không chỉ có mức thưởng Tết cao, các nhân viên ở công ty này còn cho biết mức lương hàng tháng của họ cũng thuộc vào hàng đại gia. Thu nhập bình quân hàng tháng của mỗi nhân viên có thể lên tới vài triệu hoặc hơn. Người có thu nhập cao nhất là hơn 200.000 nhân dân tệ (tương đương 700 triệu VNĐ).
Trong lần phát thưởng Tết này, các nhân viên đều hồ hởi ra về với rất nhiều xấp tiền trên tay. Có người được thưởng 60.000 nhân dân tệ (218 triệu VNĐ), có người lại được thưởng 80.000 nhân dân tệ (280 triệu VNĐ) hoặc thậm chí cao hơn.
Với mức thưởng cao chót vót này, Tết Nguyên đán tới hẳn sẽ là một cái Tết no ấm với các gia đình nhân viên của công ty này.
Một nhân viên háo hức nhận 60.000 nhân dân tệ ( 218 triệu VNĐ) tiền thưởng Tết
Được biết tổng số tiền mà công ty xây dựng ở Hồng Khẩu, Thượng Hải trích ra để thưởng cho nhân viên lên tới 100 triệu nhân dân tệ (320 tỉ đồng)
Đây hẳn là thành quả xứng đáng dành cho các nhân viên sau một năm làm việc vất vả
Nhân viên 'mỏi tay' ôm hàng trăm triệu thưởng Tết về nhà
Nam nhân viên tươi rói với tập tiền trên tay
Hải Đăng - (Dịch theo CD)
(Theo Congluan)
Xem thêm: Cách làm mứt gừng ngon đón Tết
qc-epoint