Người phụ nữ mắc kẹt "khủng long" khi đang "tự sướng"

Emdep.vn - Người phụ nữ đã gặp phải tình huống oái oăm khi dùng đồ chơi hình khủng long của con trai để "tự sướng". Các bác sĩ đã lâm vào tình huống dở khóc dở cười.
Các nhân viên y tế bao gồm bác sĩ, y tá thường gặp không ít các trường hợp bệnh nhân rơi vào những tình huống oái oăm, nhất là những người làm việc tại các phòng khám sức khỏe tình dục.
Nữ y tá thực tập Poppy Ward ở Anh cũng đã có một kỷ niệm không thể nào quên khi cứu chữa cho một trường hợp đặc biệt.
Poppy Ward kể lại rằng cô đã được gọi đến cùng với bác sĩ Ray để chữa trị cho một bệnh nhân đang bị vật lạ mắc kẹt trong âm đạo. Đối với Ward, đây không phải là một trường hợp dễ dàng chút nào.
Người phụ nữ mắc kẹt 'khủng long' khi đang 'tự sướng'
Cô đã thấy bệnh nhân có “dáng đi khác thường"  và "cà nhắc". Tuy nhiên, khi vào hỏi bệnh nhân họ đang gặp vấn đề gì, người phụ nữ thẹn thùng giải thích và chỉ tay xuống đáy quần: "Tôi đã nghịch đồ chơi là chú khủng long của con trai tôi và nó đang bị mắc kẹt."
Hóa ra món đồ chơi đã bị mắc kẹt trong âm đạo của người phụ nữ. May mắn thay, Poppy Ward đã có thể giúp bệnh nhân chữa trị bằng cách sử dụng mỏ vịt và kẹp để lấy đồ chơi ra khỏi chỗ hiểm.
Tuy nhiên, tình huống dở khóc dở cười của bệnh nhân nữ này đã khiến cả cô và bác sĩ Ray cười chảy ra nước mắt. Poppy Ward đã chân thành khuyên người phụ nữ không nên dùng đồ chơi trẻ em để thủ dâm vì nó rất dễ xảy ra sự cố không lường trước.
 
Thụy Du – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)
 

Tags : Từ khóaXem thêm