Người bố dã tâm ném con xuống vách đá vì sợ tốn tiền nuôi

Emdep.vn - Nguyên nhân được tiết lộ là do người bố này không muốn bỏ tiền ra nuôi con theo luật hiện hành lúc đó. Sự việc đã khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ.
Cameron Brown, 53 tuổi đã bị kết án tội giết người cấp độ 1 vào thứ 4 tuần này sau 15 năm chiến đấu của người vợ quyết tìm ra chân tướng sự thật.
Người cha tham lam giết con để không phải nuôi
Brown đã bị buộc tội giết người cấp độ 1 khi quăng cô con gái nhỏ 4 tuổi của mình xuống vách đá ở Rancho Palos Verdes, California. Nguyên nhân được tiết lộ là do Brown không muốn bỏ tiền ra nuôi con theo luật hiện hành lúc đó. Khi đó Brown đang là nhân viên bốc dỡ tại sân bay, ông ta cho rằng trả phí 1000 USD để nuôi cô bé là quá nhiều, nên tốt nhất là để cô bé chết đi.
Sau nhiều lần cáo trạng mà không đạt được kết quả gì trong suốt 15 năm qua, đến giờ mẹ của cô bé mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Cô nói không có gì có thể diễn tả nỗi day dứt của cô suốt gần 2 thập kỷ qua, khi thiên thần nhỏ mà cô dứt ruột đẻ ra lại bị giết bởi lòng tham và sự vô tâm của chính người cha của bé.
Người cha tham lam giết con để không phải nuôi
Luật sư đại diện cho người vợ nói với báo chí rằng : suốt 15 năm qua ở bên cạnh bà mẹ đau khổ, giờ là kết quả xứng đáng cho nỗ lực của cô ấy. Không có chiến thắng cho ai cả, mà là sự công bằng dành cho cô bé đã chết oan ức.
Người cha tham lam giết con để không phải nuôi
Bảo Ái (Dịch theo MR)
Theo Congluan.vn

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm