Nam sinh cấp ba cầu hôn cô giáo và kết đắng

Emdep.vn - Chuẩn bị sẵn cả hoa, nhẫn và người hát tỏ tình bên cạnh, nam sinh này vẫn bị giáo viên từ chối.

Mới đây, loạt hình ảnh ghi lại phi vụ tỏ tình thất bạn của một nam sinh trung học phổ thông với giáo viên ở Trung Quốc đang được lan truyền chóng mặt.

Theo Ifeng, chàng trai mặc quần áo đồng phục, tay cầm hoa, chân quỳ gối cầu hôn với cô giáo. Phía sau là hai nam sinh khác cầm băng rôn ghi dòng chữ "Cô Lý, em yêu cô, hãy lấy em nhé!". Ngoài ra, nam sinh này cũng nhờ một người bạn khác đứng bên cạnh hát ca khúc kinh điển "Ánh trăng nói hộ lòng tôi".

Nam sinh cầu hôn cô giáo và kết đắng

Nam sinh quỳ gối cầu hôn cô giáo.

Đối diện với nam sinh si tình, cô giáo chỉ lạnh lùng khuyên bảo: "Mau đứng dậy, đừng làm loạn nữa", "Tôi có bạn trai rồi"... và đưa tay muốn đỡ học sinh của mình lên. Tuy nhiên, chàng trai vẫn một mực ngồi yên, thậm chí còn lấy nhẫn trong túi ra tặng cô giáo.

Nam sinh cầu hôn cô giáo và kết đắng

Cô giáo trẻ nhẹ nhàng khuyên nhủ học sinh của mình.

Lúc này, cô giáo vô cùng tức giận, giật đàn của chàng trai bên cạnh, đập nát nhẫn và giẫm lên hoa. Đồng thời, cô còn đẩy nam sinh này ra, mắng anh chàng không biết xấu hổ rồi bỏ đi.

Ngay lập tức, màn cầu hôn này thu hút vô số người xung quanh. Không ít người lấy điện thoại ra chụp ảnh và quay lại khoảnh khắc đó.

Nam sinh cầu hôn cô giáo và kết đắng

Cô giáo tức giận giật đàn, đập nhẫn...

nam sinh cầu hôn cô giáo

... và bỏ đi.

"Tội nghiệp chàng trai trẻ dám cầu hôn cả giáo viên của mình", một người bình luận.

"Nếu tôi là cô giáo kia, tôi cũng sẽ bỏ đi. Tình yêu cô trò là một chuyện điên rồi", một nhân chứng có mặt tại hiện trường bày tỏ thái độ.

Bạch Ngân Theo Ifeng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa