Mẹ nhẫn tâm ném con bị tự kỷ xuống sông

Emdep.vn - Sau khi ném con trai bị tự kỷ xuống sông, người mẹ trẻ đã gọi điện cho cảnh sát thú tội.
 
Hãng tin Katu-TV cho biết, các thẩm phán tại phiên tòa hôm thứ Ba tuần trước đã tham gia xét xử 1 vụ án nghiêm trọng khi 1 bà mẹ nhẫn tâm ném con trai mình xuống sông.
Jillian McCabe và con trai.
Cảnh sát cho biết Jillian McCabe, 34 tuổi đã gọi 911 vào đêm ngày 3/11 và thú nhận cô ta vừa ném con trai là bé London McCab xuống sông từ trên cầu Yaquina Bay ở Newport, Oregon (Mỹ) ở độ cao gần 40m. Đội cứu hộ và Cảnh sát biển đã tìm kiếm nhiều giờ liền mới tìm thấy thi thể cậu bé. 
Vụ việc xảy ra chỉ 1 tháng sau khi McCabe tổ chức quyên tiền cho việc chăm sóc con trai và chồng cô – 2 người bị chẩn đoán là mắc 2 căn bệnh khác nhau hồi năm ngoái. Trong 1 video được quay lại, cô đã chia sẻ việc chăm sóc họ gặp những khó khăn như thế nào. 
Trước tòa, cô khai rằng có tiếng của 1 ai đó trong đầu cô, xúi cô đẩy con trai xuống sông. Do đó, tòa án đã yêu cầu 1 nhóm chuyên gia sẽ kiểm tra sức khỏe tâm thần của cô tại bệnh viện tâm thần để xác định liệu có phải McCabe đã bị bệnh liên quan đến thần kinh hay không.
Các thành viên trong gia đình McCabe cho biết người mẹ trẻ dường như có tinh thần không ổn định, và những video, blog cũ mà cô viết đã nói rõ những khó khăn của cô khi nuôi 1 đứa trẻ tự kỷ nặng. Các thành viên trong gia đình cũng cho biết thêm cô bắt đầu xuống dốc tinh thần sau khi cha cô qua đời và chồng cô, anh Matt, bị chẩn đoán mắc bệnh đa xơ cứng.
Jillian McCabe hiện đã bị truy tố về tội giết người nghiêm trọng. Cô sẽ phải tiếp tục ra tòa vào ngày 22/12 tới.
Thụy Du - (Dịch theo CBS)
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm