Mẹ kế đánh con chồng 3 tuổi ngất lịm vì lý do không đáng

Emdep.vn - Chỉ vì cô bé nhỏ tuổi vô tình làm bẩn quần áo của người mẹ kế mà ả đã ra tay đánh bé đến mức tổn thương não nghiêm trọng.
Theo hãng tin Dailymail, một bé gái 3 tuổi đã bị mẹ kế đánh đập đến mức tổn thương não nghiêm trọng chỉ vì cô bé đã làm bẩn quần áo của cô ta.
Sự việc đáng lên án này đã xảy ra tại Cixi, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Vì làm bẩn quần áo của mẹ kế, một bé gái 3 tuổi đã bị đánh đập dã man. Được biết, người mẹ kế này có tên là Xia và cùng chung sống với con chồng trong một căn hộ được thuê lại. 
Bé gái 3 tuổi bị mẹ kế đánh ngất lịm vì làm bẩn quần áo
Bé gái 3 tuổi được cấp cứu tại bệnh viện sau khi bị mẹ kế đánh đập dã man.
Sự việc xảy ra khi cả gia đình họ đều có mặt đầy đủ ở nhà. Nhưng chỉ đến khi cô bé 3 tuổi bị ngất lịm đi, người cha mới phát hiện ra sự tình. Anh ngay lập tức đưa con đến bệnh viện địa phương. Tuy nhiên, tại đây, anh nói rằng con gái mình đã bị ngã xuống hồ nên mới ngất đi. 
Chỉ đến khi các bác sĩ kiểm tra cơ thể cô bé, họ mới phát hiện ra hành vi đánh đập dã man của người mẹ kế. Các bác sĩ cho biết, ngoại trừ phần đầu ra, người cô bé hoàn toàn khô ráo, không có dấu hiệu cho thấy bé bị ngã xuống nước. Trên người cô bé thậm chí còn có rất nhiều vết thương đỏ. 
Các bác sĩ chẩn đoán hộp sọ của bé bị thương rất nặng, chảy máu ồ ạt và tích tụ chất lỏng xung quanh não. Nghi ngờ cô bé đã bị đánh đập nhưng đang bị chính cha đẻ và mẹ kế che giấu, họ đã báo cho cảnh sát về vụ việc.
Bé gái 3 tuổi bị mẹ kế đánh ngất lịm vì làm bẩn quần áo
Các bác sĩ chuẩn đoán hộp sọ của bé bị thương rất nặng, chảy máu ồ ạt và tích tụ chất lỏng xung quanh não.
Tại đồn cảnh sát, người mẹ kế mới khai ra hành động trái đạo đức của mình. Ả đã bị giam giữ để điều tra thêm. Trong khi đó, bé gái bị hại đã được chuyển lên bệnh viện lớn hơn tại Hàng Châu và đang được các bác sĩ nỗ lực điều trị.
Bé gái 3 tuổi bị mẹ kế đánh ngất lịm vì làm bẩn quần áo
Cảnh sát đã điều tra sự việc và phát hiện chỉ vì đã làm bẩn quần áo của mẹ kế mà bé gái đã bị cô ta đánh đập
Mẹ kế đánh con chồng 3 tuổi ngất lịm vì lý do không đáng
Ngoài vết thương lớn trên đầu, trên người bé cũng đầy vết trầy xước.
Xem thêm: Cuộc đời đắng cay mưu sinh ngày giá rét

 

Hải Đăng – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm