Máy bay rơi ở Đài Loan: Hình ảnh gây sốc từ hiện trường

Emdep.vn - Vào khoảng 11 giờ trưa ngày 4/2, theo giờ Đài Loan, 1 chiếc máy bay của hãng hàng không TransAsia Airways đã bất ngờ lao xuống sông Đài Bắc khiến 12 người thiệt mạng.
Trưa ngày hôm nay (4/2), khi vừa xuất phát từ sân bay Đài Bắc (Đài Loan) chưa được bao lâu, chiếc máy bay của hãng TransAsia Airways đã mất liên lạc với đài kiểm soát không lưu. Sau đó, lực lượng cứu hộ đã nhận được thông tin chiếc máy bay này gặp nạn và rơi xuống một con sông thuộc địa phận tỉnh Đài Bắc.
Những hình ảnh đầu tiên về vụ tai nạn máy bay của hãng hàng không  TransAsia Airways vào trưa ngày hôm nay. 
Theo các trang tin Đài Loan cho hay, trên máy bay có tổng cộng 58 người, trong đó có 53 hành khách, gồm 51 người lớn và 2 trẻ nhỏ cùng 5 nhân viên phi hành đoàn. Trong số những hành khách này, có 31 người đến từ Đại lục và số lượng người thiệt mạng đã lên tới con số 12.
18 người bị thương đã được đưa vào viện. Hiện tại, có khoảng 30 người trên máy bay bị mất liên lạc. Tuy nhiên, do nhiệt độ ngoài trời khá thấp cộng thêm nước sông chảy xiết đã gây cản trở khá lớn cho công tác cứu hộ, dự đoán số lượng người thương vong sẽ còn tăng lên.
Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tham gia cứu nạn.
Cho đến hiện tại, các công tác điều tra đã được tiến hành nhưng vẫn chưa xác định rõ nguyên nhân của sự việc. Nhiều nguồn tin cho biết, khi vừa cất cánh theo hướng từ Đài Bắc về Kinh Môn, chiếc máy bay này đã bất ngờ gặp va chạm và lao xuống sông. Lực lượng cứu hộ,  xe cứu thương và người dân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tham gia giúp đỡ người bị nạn. 
Công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn bởi nhiệt độ thấp và dòng chảy xiết.
Số người chết đã lên tới con số 12.
Hiện tại, vẫn còn 30 người mất tích chưa rõ sống chết. Dự đoán số người chết sẽ còn tăng lên.
Những nạn nhân may mắn sống sót trên chuyến bay. Họ tỏ ra khá hoảng loạn.
Trang Airi - Dịch từ  CCTV
(Theo Congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm