Bé 7 tuổi sống sót kỳ diệu sau tai nạn máy bay: "Bố mẹ cháu chết rồi"

Emdep.vn - Bé gái 7 tuổi là người sống sót trong vụ tai nạn máy bay rơi duy nhất. Cô bé đáng thương đã đi bộ qua những cánh rừng tìm sự giúp đỡ.

>>> Cập nhật thông tin mới vụ máy bay QZ8501 rơi

Máy bay Pa-34 bay từ Florida đến Illinois (Mỹ) đã bị rơi xuống đất do trục trặc động cơ. Trong 5 người ngồi trên máy bay có 4 người thiệt mạng, chỉ có 1 bé gái 7 tuổi sống sót kỳ diệu.

Bé gái 7 tuổi đã đi quãng đường gần 1 dặm sau khi sống sót hi hữu. Dù mất phương hướng và đôi chân chỉ còn bít tất, cô bé đáng thương vẫn tự đi bộ qua những cánh rừng ở Tây Nam Kentucky đến nhà của ông Larry Wilkins. “Tôi không biết đến chiếc máy bay rơi cho đến khi cô bé gõ cửa”, Wilkins nói.

Cặp vợ chồng đã tử vong sau tai nạn máy bay.

Theo lời ông Wilkins, bé gái bước đến cửa nhà với 2 chân và mặt mũi đầy máu. “Cháu nói bố mẹ đã chết và máy bay đã lộn nhào”, ông Wilkins kể lại.

Ông Larry Wikins - người đã gọi cho 911 khi cô bé cầu cứu.

Vụ tai nạn xảy ra với chiếc máy bay loại nhỏ Piper PA-34-200T do cha của cô bé lái. Cơ quan chức năng cho hay, kiểm soát không lưu nhận được cấp cứu báo hỏng động cơ trước khi mất liên lạc với máy bay.

Bé gái sống sót chụp cùng gia đình.

Nạn nhân trong vụ việc là vợ chồng Mary và Kimberly Gultzer, con gái Piper 9 tuổi và một người cháu 14 tuổi Sierra Wilder. Đại diện gia đình cho hay: “Chúng tôi rất đau xót cho sự mất mát này”.

Mặc dù không có vết thương nghiêm trọng nhưng bé gái đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng sốc. Cảnh sát địa phương cho hay: “Bi kịch là 4 người khác đã tử vong. Còn bé gái sống sót là điều kỳ diệu”.

Thành Công (Dịch theo ABC News và CNBC)
(Theo congluan.vn)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm