Màn hình trạm xe buýt bất ngờ chiếu phim nóng khiến dân tình xôn xao

Emdep.vn - Những hình ảnh nóng bỏng đã "đập" vào mắt người đi đường khiến không ít người đỏ mặt.
Trạm xe buýt là nơi thường xuyên có nhiều người qua lại, do đó nơi đây thường được đặt những tấm biển quảng cáo hoặc màn hình ti vi cho mọi người cùng xem. Tất nhiên, những hình ảnh được trình chiếu ở khu vực này luôn là những hình ảnh trong sáng, phù hợp với đạo đức. 
Nhưng đôi khi, những sự cố hiếm hoi cũng có thể xảy ra khiến nhiều người phải ngượng chín mặt. Điển hình là một trường hợp mới đây ở một trạm xe buýt của thành phố Yeosu, Hàn Quốc. Giữa lúc đang có nhiều người cùng đợi xe, màn hình ti vi được gắn ở trạm xe buýt bất ngờ trình chiếu những hình ảnh khiêu dâm khiến ai cũng kinh ngạc. 
Màn hình trạm xe buýt bất ngờ chiếu phim nóng khiến dân tình xôn xao
Một trạm xe buýt của thành phố Yeosu, Hàn Quốc bất ngờ xuất hiện những hình ảnh khiêu dâm khiến nhiều người qua đường đỏ mặt
Theo cảnh sát Yeosu cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 25/4. Khi đó, một đoạn clip khiêu dâm quay rõ cảnh một người đàn ông và một người phụ nữ đang quan hệ tình dục đã được phát lên màn hình ti vi trong suốt 40 phút tại một trạm xe buýt trước mặt khu chợ Seogyo-dong ở thành phố Yeosu.
Những hình ảnh nóng bỏng này ngay lập tức khiến nhiều người xôn xao. Vì là địa điểm có nhiều người qua lại nên đã có rất nhiều người tận mắt bắt gặp những hình ảnh thiếu thẩm mỹ này. 
Cảnh sát đã được gọi đến để xử lý vụ việc. Một lúc sau, một vài quan chức thành phố Yeosu đã đến để yêu cầu tắt chiếc ti vi. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, đã có không ít người xem được những hình ảnh khiêu dâm này. 
Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc, quyết tìm ra người đã phát những hình ảnh khiêu dâm này
Theo Asia Today, một quan chức thành phố đã cho rằng sự việc xảy ra là do sai lầm của trung tâm xe buýt tại địa phương. Ông cho biết, từ 8 giờ 30 tối đến 9 giờ tối, các điểm dừng xe buýt đều có người quản lý nhưng ngoài thời gian đó ra, lại không có ai làm nhiệm vụ. 
Hiện cảnh sát đang đưa điều tra vụ việc, quyết tìm ra người đã phát những hình ảnh khiêu dâm này và làm rõ mục đích của hắn là gì. 
 
Thụy DuDịch theo AK
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm