Kinh hoàng thanh kim loại lọt vào... cổ họng

Emdep.vn - Cả 1 thanh kim loại dài trong cổ họng khiến người đàn ông bị khó thở và đau rát.
Các bác sĩ ở Krasnoyarsk, Nga đã rất kinh ngạc khi phát hiện 1 vật thể lạ bằng kim loại trông giống như bộ phận làm nóng của bình nóng lạnh ở bên trong cổ họng của 1 người đàn ông. Sự việc xảy ra sau khi ông này đi khám để chữa chứng khó thở và đau ở cổ.
Bệnh nhân đến bệnh viện trong tình trạng cổ họng bị sưng và thường xuyên bị đau. Nóđã gây ra rất nhiều phiền toái cho ông. Các bác sĩ đã quyết định chụp X-quang cho bệnh nhân này. Hình ảnh X-quang bất ngờ cho thấy 1 thanh kim loại giống như bộ phận làm nóng nước đã xuất hiện trong cổ họng của người đàn ông.
Hình ảnh X-quang cho thấy 1 thanh kim loại giống như bộ phận làm nóng nước đã xuất hiện trong cổ họng của người đàn ông.
Theo hãng tin Daily Star, bác sĩ điều trị - Oles Kalinin cho biết: "Đường kính của thực quản thường dài khoảng 2-3 cm, nhưng với người đàn ông này, nó đã bị kéo dài thêm đến 4-5 lần so với kích thước bình thường do thanh kim loại lạ".
Các bác sĩ đã mất khoảng 20 phút để từ từ lấy thanh kim loại ra ra và đây là ca tiểu phẫu mà họ chưa từng gặp trước đây.
Họ cũng cho biết bệnh nhân đã hồi phục một cách nhanh chóng sau khi thanh kim loại được lấy ra và ông đã xuất viện khỏe mạnh.
Thanh kim loại dài và to trong cổ họng có thể khiến bệnh nhân bị tắc thở.
Tuy nhiên, việc tại sao 1 vật lớn như vậy có thể lọt vào cổ họng con người vẫn còn là 1 bí ẩn khó hiểu. Người bệnh nhân cũng không muốn tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về nguyên nhân cũng như tình trạng của ông. Ông chỉ nói ngắn gọn với 1 y tá rằng, đó là 1 tai nạn nhỏ khi ông đang ăn trưa.
Thụy Du - (Dịch theo AO)
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm