Kinh hoàng người mẹ thả con từ tầng 6 xuống đất

Emdep.vn - Trong lúc tinh thần không ổn định, một người mẹ đã ném đứa con mới chỉ 6 tháng tuổi mình xuống đất khiến bé tử vong.
Sự việc xảy ra vào ngày 15/10 ở một tòa chung cư trên đường Tiebout Ave, Bronx, New York (Mỹ). Khi cả khu chung cư đang rất yên ắng, bỗng một bà mẹ trần như nhộng bế con gái mới 6 tháng tuổi của mình ra ngoài cửa sổ. 
Người phụ nữ này là Tenisha Fearon, 27 tuổi. Fearon đã đưa đứa trẻ sơ sinh – bé Junilah Lawrence ra ngoài cửa sổ căn hộ của mình trong một lúc lâu. Cô ta còn la hét lớn rằng “có quỷ trong người nó”, “tất cả chúng ta sẽ chết”. Ngay sau đó, người mẹ điên cuồng bất ngờ thả tay khiến đứa bé rơi xuống đất từ tầng thứ 6 của khu chung cư. 
Hiện trường khu chung cư - nơi bé 6 tháng tuổi bị mẹ ném xuống đất
Khi nghe thấy tiếng la hét và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này, những người hàng xóm xung quanh đã hốt hoảng gọi cảnh sát. Họ đã đưa bé gái đến bệnh viện St. Barnabas nhưng đáng tiếc, bé đã qua đời sau một tiếng đồng hồ.
Một nhân chứng – ông Gregorio Lopez, 47 tuổi, cho biết, khi nghe thấy tiếng la hét, ông đã vội vàng chạy ra hành lang và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng qua cửa sổ. Sau khi ném đứa trẻ sơ sinh xuống đất, Fearon quay vào nằm xuống sàn nhà cùng với 3 người con khác. Ba đứa trẻ, 2 gái 1 trai, cũng đang bị người mẹ bắt cởi hết đồ, trần truồng và nằm thẳng trên sàn. 
Lúc này, ông Lopez nghĩ rằng những đứa trẻ này đã bị giết chết nhưng may mắn thay, chúng đã không hề hấn gì.
Kinh hoàng người mẹ thả con từ tầng 6 xuống đất
Tenisha Fearon bị cảnh sát dẫn đi sau khi mất kiểm soát tinh thần, ném con gái từ trên cao khiến bé tử vong
Cảnh sát đã phải phá cửa để vào bên trong căn hộ và giải cứu những đứa con khác của Fearon. Còn người mẹ điên cuồng này đã bị tạm bắt giữ và đưa đến bệnh viện để kiểm tra tâm thần. Cảnh sát nghi ngờ Fearon có vấn đề về thần kinh nên mới có hành động tàn nhẫn như vậy.
 
Hải Đăng – (Dịch theo NYD)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm