Giáo viên mầm non hành hạ học sinh tàn nhẫn gây bức xúc

Emdep.vn - Cô giáo mầm non này đã dùng thước chọc vào đầu, dùng chân đạp vào người, dùng tay kéo lê học sinh của mình vào WC để hành hạ khiến dư luận bức xúc.
Vụ việc bé trai Tiểu Vũ sống tại thị xã Bá Châu, thành phố Lang Phường, tỉnh Hồ Bắc Trung Quốc bị cô giáo mầm non bạo hành trong lớp học đã khiến nhiều người phẫn nộ.
Theo Chinanews, Tiểu Vũ bị giáo viên này đánh đập tàn nhẫn, dẫn đến chảy máu tai trong và mưng mủ. Thông qua một đoạn camera giám sát dài chưa đầy 1 phút, người ta còn phát hiện cô giáo này còn nhiều hành vi ngược đãi học sinh khác.
Tiểu Vũ bị cô giáo chọc thước kẻ vào đầu.
Ông Quách, cha của Tiểu Vũ cho biết: "Tiểu Vũ đi học về nhà và nói bị đau tai. Chúng tôi lập tức kiểm tra và phát hiện tai cháu có dấu hiệu nhiễm trùng, phần lỗ tai bị kéo rách. Cảm thấy kỳ lạ, tôi hỏi con trai và Tiểu Vũ nói bị cô giáo đánh. Vợ chồng tôi kiểm tra lại camera ghi hình thì thấy con mình bị tát hai lần, bị giáo viên kéo tay lôi vào nhà vệ sinh..." 
Ngay lập tức, vợ chồng ông Quách đã liên hệ với giáo viên của Tiểu Vũ. Cô giáo này thừa nhận có đánh cậu bé, nhưng chỉ nhằm mục đích giáo dục vì bé quá nghịch ngợm. Không chỉ Tiểu Vũ, một số bé mẫu giáo khác trong lớp cũng bị cô giáo đánh và dọa nạt khi không nghe lời.
Cô giáo mầm non mặc áo hồng kéo lê Tiểu Vũ vào phòng vệ sinh để hành hạ.
Hôm 28/5, cha mẹ Tiểu Vũ đưa bé đi kiểm tra và bàng hoàng khi bác sĩ đưa ra kết luận: Tiểu Vũ bị tổn thương ngoài tai, viêm tai giữa, tai trong chảy máu và lên mủ, cần phải nhập viện để chữa trị.
Khi liên hệ với nhà trường yêu cầu giải quyết vụ việc, vợ chồng ông Quách còn phát hiện đây không phải lần duy nhất con trai bị đánh đập. Trước đó, cậu bé từng nhiều lần hứng chịu đòn roi của cô giáo. Không ít học sinh trong lớp cũng chịu tình cảnh tương tự. Hiện cô giáo mầm mon này đã bị cho thôi việc để điều tra. Đại diện nhà trường hứa sẽ cho vợ chồng ông Quách cũng như các phụ huynh khác một đáp án công bằng nhất.
Một bé trai bị cô giáo đạp vào người.
Giáo viên mầm non hành hạ học sinh tàn nhẫn gây bức xúc
Một bé khác bị cô đập vào đầu và bạt tai.
Không ít người đã bày tỏ thái độ bức xúc về tình trạng giáo viên mầm non bạo hành trẻ em ở Trung Quốc: "Thật không thể tin nổi, tại sao lại có một giáo viên độc ác như vậy.", "Chẳng biết khi đánh học sinh, cô ta có nghĩ tới tình huống chính con mình cũng bị giáo viên khác đánh hay không?", "Tôi đề nghị bỏ tù cô giáo này đồng thời thanh lọc toàn bộ giáo viên mầm mon."...
Bạch Ngân Theo Chinanews

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm