Dịch vụ thuê trai trẻ ngủ cùng "đắt như tôm tươi"

Emdep.vn - Các chị em độc thân trong độ tuổi 30-40 có thể thuê những anh chàng trẻ trung, đẹp trai đến ôm ấp mỗi đêm.
Các doanh nhân ở Nhật Bản dường như đang ngày càng nghĩ ra nhiều cách để làm hài lòng những người phụ nữ. Một loạt các dịch vụ thú vị - cho thuê bạn trai, phòng khóc, đám cưới solo đã ra đời. Bây giờ, họ còn nghĩ ra cách cho những người phụ nữ độc thân được thuê bạn trai ngủ cùng vào ban đêm.
Dịch vụ thuê trai trẻ ngủ cùng
Dịch vụ “Rose Sheep” cung cấp những chàng trai trẻ, gợi cảm cho những khách hàng là phụ nữ độc thân
Nhờ có dịch vụ “Rose Sheep”, những người phụ nữ Nhật Bản sống một mình không cần phải lo lắng về những đêm cô đơn hoặc phải ngủ trên chiếc giường trống rỗng nữa. Tất cả những việc họ phải làm là nhấc điện thoại để yêu cầu đưa đến một "chú cừu". Đây là cách dùng từ chỉ những chàng trai trẻ tuổi, gợi cảm trong độ tuổi từ 20 đến 30. Khi một “chú cừu” được yêu cầu, họ sẽ đến với khách hàng và ngủ qua đêm với họ. Tuy vậy, dịch vụ này quy định “cừu” và khách hàng không đi quá giới hạn của những hành động ôm ấp. Đỉnh điểm nhất, họ cũng chỉ được phép ôm chặt khách hàng vào lồng ngực trần.
Giá cả sẽ được tính khác nhau tùy theo thời gian. 20.000 yen cho 2 giờ đồng hồ, 40.000 yen cho 4 giờ. Gói trọn đêm có giá từ 50.000 yen (trong 6 giờ) đến 100.000 yen (trong 16 giờ). Khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ sẽ được giảm giá 5000 yen trong 2 giờ và 10.000 yen cho gói trọn đêm.
Ngoài ra, trong các gói dịch vụ có thời gian dài, các chàng trai có thể sẽ dùng bữa hoặc uống rượu với khách hàng và thậm chí nấu ăn cho họ nếu có yêu cầu trước. Các chàng trai đều là những người biết lắng nghe, gật đầu thông cảm khi những người phụ nữ tâm sự về vấn đề của họ.
Dịch vụ thuê trai trẻ ngủ cùng 'đắt như tôm tươi'
Các chàng trai có thể được thuê theo gói cả đêm hoặc tính theo giờ. Họ sẽ không vượt quá hành động ôm ấp đối với khách hàng
“Rose Sheep” nhắm vào đối tượng phụ nữ ở độ tuổi 30 và 40, nhưng đôi khi cũng nhận được những yêu cầu từ những phụ nữ lớn tuổi. Những "chú cừu" khi đến nhà họ có thể mang theo đồ ngủ của mình nhưng thỉnh thoảng, khách hàng có thể cung cấp cho “cừu” các trang phục mà họ đã chọn.
"Vào những đêm cô đơn, khi bạn không thể ngủ hoặc khi bạn muốn có ai đó ở bên cạnh, sự ấm áp của một người đàn ông sẽ giúp bạn thư giãn và được giải thoát khỏi những căng thẳng, lo lắng thường ngày. Những tình cảm nhẹ nhàng cuối cùng sẽ trở thành sức mạnh cho bạn vào ngày mai" – một vị khách chia sẻ.
 
Hải Đăng – (Dịch theo OD)
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Xem thêm