Đau đớn bé gái bị mẹ nuôi dùng "cực hình" như thời Trung cổ

Emdep.vn - Không chỉ bạo hành con nuôi bằng đòn roi thông thường, người phụ nữ này còn nhẫn tâm dùng liềm chọc vào đùi, dùng kìm nhọn kẹp vào lưỡi bé.
Những bức ảnh bé Tiểu Quyên (10 tuổi) sống tại huyện Đại Trúc, thành phố Đạt Châu, Tứ Xuyên, Trung Quốc bị mẹ nuôi bạo hành được đăng lên mạng và ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người.
Theo QQ, cô giáo của Tiểu Quyên là người đầu tiên phát hiện ra việc bé bị đánh đập. "Tiểu Quyên dùng sách che lại một bên mặt khi đi học, dáng vẻ lén lút như sợ bị ai biết. Nhưng lúc đó tôi cũng không nghĩ nhiều vì bố mẹ đánh con để răn đe là chuyện bình thường",  Cô Lâm - giáo viên chủ nhiệm lớp Tiểu Quyên nói. 
Kinh hoàng mẹ nuôi dùng liềm chọc đùi, dùng kìm kẹp lưỡi con
Đùi Tiểu Quyên đầy vết thương do bị đánh.
Tuy nhiên, hết tiết học, thấy Tiểu Quyên bước đi khập khễnh bèn gọi bé tới hỏi thăm. Lúc này, cô mới phát hiện không chỉ mặt mà cả cổ, cánh tay của Tiểu Quyên đều có vết thương bầm tím. Cô vội vàng báo với nhà trường và dẫn bé tới đồn cảnh sát trình báo.
Sau khi điều tra, đại diện cảnh sát cho biết, những vết thương trên người Tiểu Quyên đều do bị đánh đập, mà hung thủ không phải ai khác, chính là mẹ nuôi của bé. Người phụ nữ này không chỉ bạo hành con nuôi bằng đòn roi thông thường mà nhẫn tâm dùng liềm chọc vào đùi, dùng kìm nhọn kẹp vào lưỡi bé.
Được biết, Tiểu Quyên vốn là trẻ mồ côi, được Triệu Quân nhận làm con năm 2006. Khi đó, vợ chồng Triệu Quân và Lý Cầm kết hôn đã vài năm nhưng chưa sinh được con nên mới quyết định nhận con nuôi. 
Đau đớn bé gái bị mẹ nuôi dùng 'cực hình' như thời Trung cổ
Tiểu Quyên bị mẹ nuôi dùng kìm kẹp lưỡi.
Tuy nhiên, Triệu Quân đi làm xa, rất ít về nhà, mọi việc trong gia đình đều do vợ quản lý. Thi thoảng, Lý Cầm có nói đánh Tiểu Quyên để dạy dỗ vì cô bé không nghe lời, nhưng anh không hề nghĩ vợ lại ra tay nặng như vậy.
"Hiện tại, mỗi khi đối diện với Tiểu Quyên, nghe con bé gọi bố tôi lại thấy xót xa và tự trách vì không chăm lo tốt cho con", Triệu Quân chia sẻ.
Đối với hành vi ngược đãi trẻ vị thành niên của Lý Cầm, Triệu Quân cho biết, vợ đã phạm pháp nên sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Dù vậy, anh hy vọng cô sẽ có cơ hội sửa chữa. Hiện Lý Cầm đang bị tạm giam chờ xử lý.
Bạch Ngân Theo QQ
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm