"Của quý" còn vài cm chỉ vì ham kéo dài

Emdep.vn - Với mong muốn được kéo dài kích cỡ của “cậu nhỏ”, một người đàn ông Mỹ đã chẳng may gặp phải vị bác sĩ rởm khiến “của quý” của ông bị biến dạng.
Mark Schreiber, 60 tuổi ở Florida, Mỹ đã bị bắt vào tuần trước với tội danh hành nghề y không có giấy phép và gây ra chấn thương nghiêm trọng cho bệnh nhân. 
Mark Schreiber đã khiến dương vật của bệnh nhân trở nên nhỏ bé.
Hồi tháng 1 năm nay, một người đàn ông ở South Florida, Mỹ đã tìm đến Mark Schreiber với mong muốn được kéo dài kích cỡ “của quý”. Schreiber đã phẫu thuật để bơm chất giúp dương vật của bệnh nhân to hơn. 
Tuy nhiên, tay nghề kém của Schreiber đã hủy hoại dương vật của người đàn ông này. Nạn nhân 55 tuổi đã nói với cảnh sát rằng vị bác sĩ rởm đã "cắt xén của quý” của ông và khiến ông không thể quan hệ tình dục. Dương vật của nạn nhân giờ chỉ còn kích cỡ khoảng 2,5cm và thường xuyên tự cương cứng bất thường khiến ông chịu đau đớn.
Cảnh sát cho biết: "Dương vật của nạn nhân hiện giờ vô cùng nhỏ, nhưng vẫn sưng to và da xung quanh đã bị cắt bỏ."
Được biết, Schreiber từng có giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 7 năm. Mirror cho hay, Schreiber từng làm việc tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ thuật tại bãi biển Boynton trước khi ông bị tước giấy phép hành nghề y vào năm 2008. Tuy nhiên, sau khi ra tù, ông ta không những hối cải mà còn tiếp tục thực hiện những ca phẫu thuật kém chất lượng cho các bệnh nhân khác.
 
Thụy Du – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)
 
 

Tags : Từ khóa

Xem thêm