Dùng xe chở 150kg tiền xu đi mua nhẫn cầu hôn bạn gái

Emdep.vn - Để thực hiện lời hứa từ thuở ấu thơ, anh chàng đã nỗ lực làm việc và tích cóp 150kg tiền xu trị giá 12.000 nhân dân tệ để mua nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái.
Cuối tuần trước, một người đàn ông 30 tuổi  ở tỉnh Phú Dương, An Huy đã quyết định mang cả đống tiền xu trị giá 12.000 nhân dân tệ đến một cửa hàng nữ trang để mua một chiếc nhẫn kim cương.
Người đàn ông tên là Liang Liang đã quen người yêu của mình từ 20 năm qua. Hai người đã là bạn với nhau từ khi còn rất nhỏ. Khi đó, anh đã hứa sẽ cầu hôn cô khi họ lớn lên. 
Tuy chỉ là lời hứa của một đứa trẻ, nhưng khi trưởng thành, Liang Liang vẫn nhớ tới nó và muốn giữ đúng lời hẹn thề trăm năm. Để thực hiện lời hứa này, anh đã nỗ lực làm việc trong nhiều năm vất vả mới kiếm đủ số tiền lớn.
Dùng xe 3 bánh chở 150kg tiền xu đi mua nhẫn cầu hôn
Các nhân viên cửa hàng trang sức đếm tiền xu mướt mồ hôi.
Liang Liang sử dụng một chiếc xe 3 bánh để chở khoản tiền xu nặng 150kg đến cửa hàng đồ trang sức. Các nhân viên tại cửa hàng được một phen kinh ngạc nhưng vì cảm động trước tấm lòng của Liang Liang nên họ vẫn quyết định nhận số tiền xu này.
Các nhân viên đã dành ra tới nửa ngày để ngồi đếm những đồng tiền nhỏ toát cả mồ hôi. Liang Liang cho rằng việc tích cóp những đồng tiền này chính là "bằng chứng tốt nhất thể hiện tình yêu đích thực" của anh. Số tiền đặc biệt này đã giúp anh mua được một chiếc nhẫn kim cương thật đẹp. 
Khi cầu hôn bạn gái, Liang Liang nói: "Anh nhớ cách đây 20 năm, anh đã nói rằng anh sẽ kiếm được tiền và kết hôn với em. Bây giờ anh đã kiếm đủ tiền để mua cho em một chiếc nhẫn và cưới em!"
Trước những lời nói và tấm lòng của Liang Liang, cô gái của anh xúc động đến trào cả nước mắt và tất nhiên không quên một cái gật đầu đồng ý.
 
 
Thụy Du – (Dịch theo SH)
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Xem thêm