Chú rể kiện cô dâu khi không nhận ra vợ lúc không trang điểm

Emdep.vn - Chứng kiến tận mắt khuôn mặt không trang điểm của cô dâu, chú rể đã nghĩ rằng cô là một tên trộm và không nhận ra đó chính là người vợ mới cưới của mình.

Trang điểm là biện pháp để giúp nhiều người trông xinh đẹp hơn, nhưng một chú rể đã bị sốc nặng khi nhìn thấy khuôn mặt không phấn son của cô dâu mà anh cưới về. Anh còn có quyết định kiện cô vì tội gian lận.

Một chàng trai giấu tên ở Algeria vừa mới cưới một người vợ mới. Trong đám cưới, anh rất hạnh phúc khi thấy cô dâu thật lộng lẫy, xinh đẹp. Nhưng sau khi về nhà, anh đã ngã ngửa khi tận mắt chứng kiến khuôn mặt thật của cô dâu. Điều này khiến anh bị sốc vì không nhận ra vợ mình.

Chú rể kiện cô dâu khi không nhận ra vợ lúc không trang điểm
Chú rể bị sốc nặng khi nhìn thấy khuôn mặt không trang điểm của cô dâu.

Chú rể cho biết, trước đây cô dâu luôn trang điểm khi 2 người hẹn hò nhau. Chính bởi vậy, anh chưa từng trông thấy vẻ mặt không phấn son của cô. Chỉ đến khi về chung một nhà, sau khi cô rửa sạch mặt, tẩy phấn trang điểm, anh mới phát hiện ra điều này.

Khuôn mặt lạ của người vợ còn khiến chú rể ban đầu nhầm tưởng đó là một “kẻ trộm đột nhập vào nhà để ăn cắp”.

Một nguồn tin cho biết: "Chú rể đã nói với thẩm phán rằng anh không thể nhận ra người vợ của mình sau khi cô tẩy phấn trang điểm trên mặt cô. Anh ta nói rằng mình đã bị cô lừa dối bằng khuôn mặt đầy phấn son trước khi họ kết hôn.”

Chú rể đã thú nhận cô dâu trông rất đẹp và hấp dẫn trước khi kết hôn, nhưng khi anh tỉnh dậy vào buổi sáng và phát hiện ra khuôn mặt thật của cô, anh đã rất sợ hãi, thậm chí còn nghĩ rằng cô là một tên trộm. Chú rể đang đòi kiện cô dâu bồi thường 13.000 bảng Anh vì đã tội gian dối và đã gây ra những thiệt hại về tâm lý cho anh ta.

 

Thụy Du – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm