Cô bé 13 tuổi chân dài 1,15m gây bão cộng đồng mạng

Emdep.vn - Mới 13 tuổi nhưng cô bé đã có chiều cao và đôi chân dài vượt trội, hơn hẳn nhiều bạn bè cùng trang lứa.
Một cô gái 13 tuổi ở Quảng Đông, Trung Quốc bất ngờ trở nên nổi tiếng sau khi tham gia một show truyền hình CCTV. Điều đặc biệt ở cô gái này khiến người ta ấn tượng không phải chỉ ở khuôn mặt  đáng yêu mà chính là đôi chân dài hơn người của cô bé.
Cô bé này có tên là Shi Shuyi sinh ra ở Chu Hải và năm nay mới chỉ 13 tuổi nhưng đã có chiều cao 1,78m. Riêng đôi chân của cô bé đã dài tới 1,15m. 
Shi Shuyi mới chỉ 13 tuổi nhưng đã có chiều cao 1,78m
So với Nadja Auermann - nữ diễn viên, người mẫu Đức từng được công nhận kỷ lục Guinness là người mẫu có đôi chân dài nhất thế giới vào năm 1990, chân của Shi Shuyi còn dài hơn tới 3cm.
Được biết, Shi Shuyi hiện đang theo học tại trường YungWing, Chu Hải. Khi mới lên 4 tuổi, cô bé đã bắt đầu học múa ba lê và theo học piano khi được 5 tuổi.
Ngoài ballet và đàn piano, đôi chân siêu dài của Shi Shuyi còn giúp cô bé tỏa sáng trên sàn catwalk và bộ môn múa hiện đại. Trong suốt nhiều năm theo đuổi, luyện tập các môn nghệ thuật, cô bé đã giành được một số giải thưởng danh giá.
 Riêng đôi chân của cô bé đã dài tới 1,15m
Khi được hỏi về ước mơ của mình, Shi không ngần ngại trả lời: "Cháu muốn vào học trong trường điện ảnh và trở thành diễn viên!"
Chia sẻ về ngoại hình của con gái, mẹ Shi Shuyi nói rằng đôi chân của cô bé được thừa hưởng di truyền từ cả cha và mẹ. Cha cô bé cao 1,86m, còn mẹ cũng có chiều cao “khủng” không kém 1,72m. Thêm vào đó, Shi luôn có một lịch trình ăn uống và luyện tập mỗi ngày. 
"Con gái tôi ngủ đủ 12 tiếng, uống 4-5 ly sữa và một ly nước trái cây mỗi ngày. Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyến khích tôi tập luyện thể dục thể thao” - mẹ Shi Shuyi giải thích.
Shi Shuyi được thừa hưởng chiều cao vượt trội và đôi chân dài từ cả cha lẫn mẹ
Cô bé 13 tuổi chân dài 1,15m gây bão cộng đồng mạng
Cô bé còn có chế độ ăn uống, luyện tập nghiêm ngặt khi ngủ đủ 12 tiếng, uống 4-5 ly sữa và một ly nước trái cây mỗi ngày
Trước Shi, ở Trung Quốc từng có sự xuất hiện và nổi lên của một người mẫu tên là Dong Lei ở An Huy. Cô gái này cũng có đôi chân dài miên man khiến phái mày râu cũng phải “phát thèm”.
 
 
Thụy Du
Dịch theo SH

 

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm