Chuyện cảm động của chú cún dị tật được cô gái trẻ cưu mang

Emdep.vn - Qua những bức ảnh của cô chủ đưa lên mạng xã hội, Daisy trở thành một hiện tượng mạng, được rất nhiều người yêu chó quan tâm và ủng hộ.

Câu chuyện về cô chó Daisy đã được lan truyền trên mạng xã hội, đánh thức tình yêu với loài động vật đáng yêu này, đặc biệt là với những chú chó không may mắn.

Daisy may mắn được cô chủ nhận nuôi vào năm 2011, khi cô gái này muốn tìm kiếm những trường hợp đặc biệt để cưu mang. Khi biết rằng những con chó bị dị tật bẩm sinh sẽ khó tìm được chủ nuôi hoặc là thường bị giết nhân đạo sớm, cô gái này quyết định nhận nuôi Daisy, biến cô thành câu chuyện cảm động để đánh thức tình yêu của mọi người.

Chú chó khuyết tật được hâm mộ nhất cộng đồng mạng

Daisy bị dị tật bẩm sinh với hai chân trước không lành lặn. Nhưng có vẻ như Daisy không coi đó là nỗi buồn lớn lao của mình. Được gắn thêm 2 bánh xe để tiện di chuyển, cuộc sống của Daisy trở nên phong phú, hạnh phúc hơn rất nhiều. Cô chủ của Daisy nói: "Tôi không thấy Daisy có giây phút nào buồn chán. Đó là một cô chó ngọt ngào, thông minh và cực kỳ lạc quan với nụ cười dễ thương”.

Chú chó khuyết tật được hâm mộ nhất cộng đồng mạng

Qua những bức ảnh của cô chủ đưa lên mạng xã hội, Daisy trở thành một hiện tượng mạng, được rất nhiều người yêu chó quan tâm và ủng hộ. Cũng từ đó, những con chó không may mắn có thêm nhiều cơ hội được sống tốt trên thế giới này.

Chú chó khuyết tật được hâm mộ nhất cộng đồng mạng

Bảo Ái (Dịch theo BP)

(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm