Người đàn ông đeo ngực giả khổng lồ lượn lờ quanh nhà vệ sinh nữ

Bảo Ái 2015-05-25 15:13
- Có lẽ vì sở thích cá nhân được ăn diện như phụ nữ và tận hưởng cảm giác có bộ ngực khổng lồ mà một người đàn ông đã mặc như phụ nữ ra đường.

Cảnh sát Sơn Đông, Trung Quốc nhận được tin báo có một người phụ nữ với điệu bộ khả nghi liên tục đi lại trước cửa nhà vệ sinh nữ tại một khu công cộng. Ngay lập tức cảnh sát đã ập đến và yêu cầu kiểm tra nhân vật kỳ lạ này.

Người đàn ông đeo ngực giả lẩn vào nhà vệ sinh nữ

Người này rất gây chú ý với bộ ngực khổng lồ, trang điểm đậm, tóc xoăn vàng, đi giày cao gót đỏ và tất chân đỏ. Không chỉ có hình dạng bất thường, người này lại đeo khẩu trang kín mít khi lượn vào nhà vệ sinh. Lúc đầu quan sát từ xa, cảnh sát cho rằng với cách đi lại thì đây chắc chắn là một người đàn ông. Sau đó, cảnh sát lập tức tiếp cận, yêu cầu nhân vật khả nghi tháo khẩu trang và xuất trình giấy tờ liên quan.

Người đàn ông đeo ngực giả lẩn vào nhà vệ sinh nữ

Sau một hồi cự cãi, người này cũng nhận mình là nam giới rồi theo cảnh sát về đồn. Hiện tại vẫn không rõ lý do vì sao anh ta lại cải trang như vậy, vì sở thích cá nhân hay vì một lý do bất chính khác.

Người đàn ông đeo ngực giả lẩn vào nhà vệ sinh nữ

Bảo Ái (Dịch theo QQ)

Theo Congluan.vn

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nghiên cứu chứng minh: Phụ nữ độc thân kiếm kiếm tiền giỏi, thành công hơn