Chủ công ty thưởng Tết cho 4 nhân viên xuất sắc 4 xe BMW

Emdep.vn - 4 nhân viên xuất sắc nhất công ty có tuổi đời còn rất trẻ đã được bà chủ 21 tuổi thưởng cho mỗi người 1 chiếc xe BMW.
Một bà chủ trẻ của 1 công ty tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã khiến rất nhiều người kinh ngạc khi thưởng cuối năm 4 chiếc xe BMW cho 4 nhân viên xuất sắc nhất.
Cô Niu Mudong, 21 tuổi, đã thành lập 1 thương hiệu bán hàng chăm sóc da, giảm cân và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Điều đặc biệt, cô điều hành công ty qua mạng trong khi cô đang theo học tại 1 trường đại học ở Mỹ. Tuy vậy, công ty của cô đã làm ăn rất phát đạt. Theo Niu, doanh thu bán hàng hàng tháng của công ty đã lên đến khoảng 20 triệu nhân dân tệ chỉ trong 2 năm.
4 nhân viên xuất sắc đã được bà chủ thưởng cho cả chiếc xe ô tô.
Doanh nghiệp của Niu đã thu hút nhiều sinh viên đại học đến xin làm việc. Tất cả họ đều muốn có được các kinh nghiệm kinh doanh và muốn đi làm thêm trong thời gian rảnh rỗi để kiếm được chút tiền trang trải học phí.
Chia sẻ về mức thưởng "khủng" này, Niu cho biết: "4 cô gái được thưởng đều là sinh viên đại học. Cô gái lớn nhất mới 22 tuổi và người trẻ nhất chưa qua tuổi 19. Nhưng doanh thu bán hàng trong năm qua của họ đã đạt hơn 10 triệu nhân dân tệ." Niu cho rằng con số này rất phi thường và toàn công ty đã đạt được 200 triệu nhân dân tệ trong năm vừa qua.
4 cô gái đều thuộc thế hệ 9x đã rất vui mừng khi nhận được phần thưởng lớn như vậy. Họ chia sẻ niềm vinh dự khi được trao giải thưởng và coi đó như lời động viên, khuyến khích, trả công xứng đáng cho các nỗ lực làm việc hết mình của họ.
Niu Mudong mới 21 tuổi nhưng đã lập công ty riêng và làm ăn khá phát đạt.
Các cô gái được nhận thưởng đều còn khá trẻ và là sinh viên đại học.
Thụy Du - (Dịch theo SN)
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm