Choáng với cô gái cho tay vào vùng kín để bạn trai quay clip

Thụy Du 2015-09-12 09:11
- Người bạn trai thản nhiên quay lại cảnh cô gái đang “tự sướng” khi họ cùng ngồi uống nước trên tầng hai của một quán cà phê.
Một cặp đôi nam nữ đã bị bắt quả tang có hành vi lạ trong lúc ngồi uống nước trong một quán cà phê ở Beirut, Lebanon. Một người lạ phát hiện ra hành vi của họ đã kịp thời quay video lại từ ban công của nhà đối diện.
Choáng với cô gái cho tay vào vùng kín để bạn trai quay clip
Cô gái "tự sướng" để chàng trai quay lại video.
Ban đầu, hai người chỉ ngồi uống cà phê và trò chuyện bình thường. Nhưng một lúc sau, cô gái lập tức “tự sướng” ngay tại chỗ, ngay trước mặt chàng trai. Thậm chí, trong video quay lại còn cho thấy, dường như chàng trai đang cầm một chiếc điện thoại và quay lại cảnh cô gái đang có hành vi gợi dục “solo”. 
Trong video, người phụ nữ nhiều lần di chuyển trên ghế của cô và cho tay vào “chỗ kín”. Trông họ giống như đang quay một bộ phim đầy rẫy cảnh nóng. 
Video còn cho thấy có một người qua đường ở dưới cửa sổ dường như không biết gì về hành động kỳ quái của cặp đôi trai gái ở trên ban công. Video này đã được chia sẻ trên các trang mạng xã hội và có số người xem tăng lên nhanh chóng. 
Theo thông tin được đăng cùng với video, clip đã được quay tại Beirut, Lebanon, nhưng vị trí chính xác của quán cà phê không được nói rõ.

 

 
Thụy Du – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)
Cô đơn chính là nỗi sợ hãi lớn nhất của 4 con giáp này