Chi 63 triệu thẩm mỹ, cô gái nhận cái kết đắng lòng

Emdep.vn - Sau ba tháng, gương mặt đẹp nhờ "dao kéo" của cô gái thay đổi dị thường, khó nhận ra.

Ngày nay, không ít phụ nữ tìm đến "dao kéo" để trở nên quyến rũ hơn. Tuy nhiên, không ít người đã phải nhận quả đắng vì việc làm này do chọn trung tâm và bác sĩ không đảm bảo chất lượng.

Cô gái chi 63 triệu phẫu thuật mũi và cái kết đắng sau 3 tháng

Sau ba tháng, mũi của Sảnh Sảnh gặp biến chứng.

Qua lời người quen giới thiệu, Sảnh Sảnh đã tới một trung tâm thẩm mỹ để tân trang nhan sắc. Sau khi thảo luận cùng bác sĩ, Sảnh Sảnh quyết định gọt mũi, cắt mí, nâng mắt... Tổng chi phí cho ca phẫu thuật khoảng 18.000 tệ (63 triệu đồng).

Vốn tưởng ca phẫu thuật thành công tốt đẹp, Sảnh Sảnh hoàn toàn có thể tự tin về gương mặt hiện tại của mình. Nhưng chỉ hai tháng sau, cô phát hiện ra mũi biến tướng kỳ lạ, lỏng lẻo, khi sờ vào cảm giác có thể chuyển động.

Cô gái chi 63 triệu phẫu thuật mũi và cái kết đắng sau 3 tháng

"Sờ vào mũi, tôi cảm thấy nó có thể chuyển động lên xuống. Bên trong là silicon", cô chia sẻ với phóng viên.

Sảnh Sảnh liên lạc với bác sĩ thẩm mỹ tên "Long tỷ" yêu cầu bồi thường tiền, nhưng chỉ nhận được tin nhắn sẽ giúp cô làm phẫu thuật lần hai. Tuy nhiên, khi hai người chưa bàn bạc xong, bác sĩ này đã chặn số điện thoại và tin nhắn của cô.

Chi 63 triệu đi thẩm mỹ, cô gái nhận cái kết đắng lòng

Tin nhắn bác sĩ "hẹn" phẫu thuật lần hai.

Thấy vậy, Sảnh Sảnh tìm tới trung tâm thẩm mỹ đòi quyền lợi nhưng đóng cửa. Cô đợi gần 1 giờ đồng hồ không thấy ai tới nên quyết định báo cảnh sát và đi khám bác sĩ. Các bác sĩ cho biết, cô phải phẫu thuật để mũi trở lại bình thường.

Qua vụ việc, các bác sĩ bệnh viện tỉnh Hồ Nam khuyến cáo chị em phụ nữ không nên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ ở các địa chỉ không đảm bảo để tránh gặp biến chứng, ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu muốn làm đẹp, nên dùng những cách không cần động tới dao kéo. 

 Bạch NgânTheo NetEase

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm