"Chàng trai búp bê" lại chi tiền tỷ để phẫu thuật lần thứ 42

Emdep.vn - Suốt 10 năm, Rodrigo Alves đã chi 10 tỷ, tiến hành 42 ca phẫu thuật để biến mình trở nên hoàn hảo như búp bê Ken.

Rodrigo Alves – anh chàng gốc Brazil nổi tiếng, từng tốn không ít giấy mực của báo chí vì sở thích lạ: Không tiếc chi tiền phẫu thuật cho giống búp bê Ken – bạn trai búp bê Barbie. Theo Dailymail, mới đây anh chàng tiếp tục phẫu thuật lần thứ 42 và cuối cùng cũng sở hữu vẻ đẹp “hoàn hảo” như Ken.

Tổng chi phí phẫu thuật của Alves trong nhiều năm qua đã lên tới 10 tỷ đồng. Trong đó, tốn kém nhất là phần cơ bụng 6 múi với giá hơn 1 tỷ đồng.

Anh chàng chi 10 tỷ phẫu thuật giống búp bê Ken

Rodrigo Alves và búp bê Ken.
Anh chàng chi 10 tỷ phẫu thuật giống búp bê Ken
Bảng chi phí phẫu thuật các bộ phận trên người Alves.

Rodrigo Alves bắt đầu tỏ ra bất mãn với cơ thể của mình sau khi sang London, Anh học tập. Đặc biệt, sau khi tiếp xúc và kết giao với nhiều anh bạn người bản địa đẹp trai, cơ bắp cuồn cuộn, Alves càng trở nên mặc cảm hơn. Do đó, năm 2004, Alves bắt đầu bước vào con đường phẫu thuật mỹ không lối thoát. Đến nay, anh vẫn kiên trì với mục tiêu đã định của mình.

Alves đã trải qua tổng cộng 42 lần phẫu thuật lớn nhỏ, từ nâng mũi, xăm mày, hút mỡ, tạo cơ bắp, thêm 6 múi… Đặc biệt, có một lần anh còn quyết định cấy tế bào gốc để đầu mọc thêm thật nhiều tóc.

Anh chàng chi 10 tỷ phẫu thuật giống búp bê Ken
Anh chàng chi 10 tỷ phẫu thuật giống búp bê Ken
Alves trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy với người ngoài, hành động của Rodrigo Alves vừa tốn tiền, vừa phải chịu đau thì bản thân anh chàng lại không như vậy. Alves luôn nghĩ quyết định của mình hoàn toàn đúng đắn. Thay vì xấu xí như quá khứ, giờ đây anh đã trở nên đẹp trai và được nhiều người khen ngợi. Ngay cả bạn bè và gia đình cũng ủng hộ cách làm của anh. “Tôi chỉ muốn sống là chính mình. Phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp tôi tự tin làm điều đó.” – Ken nói.

Bên cạnh đó, Alves cũng cho hay, ban đầu anh chưa bao giờ nghĩ sẽ phẫu thuật giống búp bê Ken, nhưng sau mỗi lần phẫu thuật, Alves lại sở hữu một đặc điểm nào đó của Ken. Vì vậy, Alves quyết tâm đi theo hình mẫu đàn ông lý tưởng và hoàn hảo nhất này. Đến nay, anh thấy rất vui vì thật sự trở thành Ken ngoài đời thật.

Anh chàng chi 10 tỷ phẫu thuật giống búp bê Ken
Alves phải chịu nhiều đau đớn sau mỗi ca phẫu thuật.
'Chàng trai búp bê' lại chi tiền tỷ để phẫu thuật lần thứ 42
Thân hình 6 múi của anh chàng.

Tuy nhiên, Alves cũng phải trả giá rất nhiều vì hành động của mình. Trước đó, anh từng bị nhiễm trùng, suýt phải cắt bỏ cánh tay bị hoại tử. Hiện anh phải thường xuyên uống thuốc mà dùng các biện pháp chăm sóc da để tránh lão hóa và biến chứng hậu phẫu thuật.

Bạch Ngân Theo QQ  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm