Cặp vợ chồng tử vong khi quan hệ tình dục trong bồn tắm

Emdep.vn - Một cặp vợ chồng già đã bất ngờ đột tử khi đang quan hệ tình dục trong bồn tắm, đúng lúc họ chuẩn bị dự đám cưới của con gái.
Hãng tin Nydailynews cho hay, một đêm đầy đam mê của một cặp vợ chồng người Canada đã kết thúc bằng bi kịch khi họ tử vong trong lúc đang quan hệ tình dục giữa bồn tắm nước nóng của một khách sạn. Đau lòng hơn, sự việc xảy ra khi họ đang đi dự đám cưới con gái của mình được tổ chức tại khách sạn này.
Cặp vợ chồng tử vong khi quan hệ tình dục trong bồn tắm
Thi thể của cặp vợ chồng già được phát hiện trong bồn tắm nóng ở khách sạn Playaca Palace, Mexico
Mới đây, thi thể của ông Charles Mackenzie, 67 tuổi và bà Dorothy, 63 tuổi đã được phát hiện trong bồn tắm nóng tại khách sạn Playaca Palace ở Mexico. Được biết, ông Charles đã bị lên cơn đau tim và ngã nhào xuống bồn tắm. Oái oăm thay, ông còn đè lên người vợ của mình khiến bà không thể tự đứng dậy, dẫn đến ngạt thở và chết đuối.  
Cái chết bất ngờ của họ xảy ra đúng vào dịp cô con gái 35 tuổi của cặp vợ chồng này đang chuẩn bị kết hôn trên bãi biển gần đó. Lẽ ra, chỉ 2 ngày sau, họ có thể sánh bước cùng con gái mình trên lễ đường.
Cặp vợ chồng đã đi từ Nova Scotia tới Playa del Carmen ở Mexico để dự ngày lễ trọng đại cùng con gái. Tuy nhiên, Douglas Hastings – em rể của ông Charles Mackenzie lại nói rằng, ông không biết gì về đám cưới.
Các quan chức năng nghi ngờ bồn tắm có vấn đề, dẫn tới tai nạn này. Nhưng một phát ngôn viên của khách sạn Playacar Palace đã bác bỏ thông tin và khẳng định không hề có chuyện cặp vợ chồng này bị điện giật trong bồn tắm nước nóng.
Trả lời trước báo chí, ông cho biết: "Căn phòng hoàn toàn không có vấn đề gì. Tất cả các thiết bị đều sử dụng tốt". Hiện, cái chết của cặp vợ chồng này vẫn đang được cảnh sát điều tra thêm.
Hải Đăng – (Dịch theo NYD)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm