Cái kết "đắng lòng" của những kẻ quấy rối tình dục trẻ em

Emdep.vn - Vướng vòng lao lý, bị cảnh sát truy tìm hay mất cả sự nghiệp, bị xét xử đối mặt án tù là những cái kết đắng lòng cho kẻ quấy rối tình dục trẻ em.
Đối mặt 145 tội danh
Một người đàn ông mang quốc tịch Austrlia 47 tuổi đến từ bang Queensland đã phải đối diện với 145 tội danh quấy rối tình dục trẻ em, bao gồm cả hiếp dâm. Ngoài ra, người này còn bị cáo buộc sản xuất văn hóa phẩm đồi trụy. Cáo trạng được tòa án Australia đưa ra khiến nhiều người không khỏi sốc.
Cái kết

 

Theo đó, cách phạm tội của đối tượng này là dụ dỗ những em bé gửi cho y những bức ảnh dung tục, khiếm nhã. Sau đó, đối tượng này lại dùng chính những bức ảnh đó để uy hiếp các em bắt buộc các em phải thực hiện hành vi đồi bại với các em bé. Điều khiến mọi người sốc hơn là hành vi đồi bại của hắn kéo dài tới 13 năm mới bị phát hiện.
Các nạn nhân trong vụ việc này được cho còn rất trẻ, nhiều em dưới 16 tuổi, chủ yếu sinh sống ở Australia. Cảnh sát đã xác định được danh tính của 28 nạn nhân và cảnh báo còn có nhiều nạn nhân trong vụ việc này.
Nam tài tử thú nhận quấy rối bé gái
Nam tài tử Stephen Collins đã thú nhận với vợ về chuyện người này đã quấy rối tình dục một bé gái 11 tuổi ở Newyork. Sau đó tờ TMZ đã công bố đoạn băng ghi âm thú tội này. Hành vi của Stephen diễn ra 2 lần lúc cô bé 12 và 13 tuổi. Theo lời thú tội của Stephen Collins, anh ta đã kéo tay cô bé vào "chỗ kín" của mình. 
Chưa dừng lại ở đó, Stephen còn từng có hành vi quấy rối tình dục trẻ em với một bé gái khác ở Losangles là hàng xóm và 1 bé gái khác ở newyork. Sau khi đoạn thú nhận được công bố, nam diễn viên này đã xin từ chức khỏi Hội đồng quản trị của Hiệp hội diễn viên Mỹ. 
Nam diễn viên đã chịu khá nhiều thiệt hại vì lời thú nhận này. Ông bị loại ra khỏi dàn diễn viên phim Ted 2 và cũng xin từ chức khỏi Hội đồng quản trị của Hiệp hội diễn viên Mỹ. Còn loạt phim thiên đường thứ 7 mà nam tài tử này diễn vai chính cũng bị ngừng chiếu trên sóng truyền hình sau scandal này. Khi có thông tin về sự việc, sở cảnh sát Newyork đã vào cuộc lập hồ sơ truy tố nam tài tử nói trên.
Người đàn ông tung 1000 bức ảnh khỏa thân của trẻ em
Cách đây không lâu Charles David Taylor, 66 tuổi đã bị bắt và dẫn độ về Anh do lạm dụng tình dục trẻ em. Đối tượng này chạy trốn sang Đông Bắc Thái Lan năm 1998. Khi ở Thái Lan, y vẫn "ngựa quen đường cũ" tiếp tục lạm dụng các trẻ em, chụp ảnh, quay video các cuộc lạm dụng rồi bán trên mạng Internet.
Cái kết 'đắng lòng' của những kẻ quấy rối tình dục trẻ em

 

Khi Taylor bị bắt ở Anh, cảnh sát đã tìm thấy hàng ngàn bức ảnh khiêu dâm trẻ em trong máy tính. Trong nhà của đối tượng này, cảnh sát đã tìm thấy đĩa DVD quay cảnh khiêu dâm trẻ em và nhiều ảnh khiêu dâm của trẻ Thái. 
Tại cơ quan cảnh sát Thái Lan, đối tượng Taylor thừa nhận chuyên tìm các em bé để chụp ảnh chúng và đưa lên mạng bán. Thậm chí có thông tin nói Taylor còn lạm dụng cả em bé mới chỉ 18 tháng tuổi.
Lạm dụng nhiều bé trai
Christpher Paul Neil (Giáo viên 32 tuổi) đã bị bắt do tình nghi lạm dụng các bé trai. Hàng trăm bức ảnh được phát tán trên mạng, trong đó các em bé chỉ còn rất nhỏ, có em chỉ mới 6 tuổi. Trong các bức ảnh, Paul Neil cũng xuất hiện khiến cho cảnh sát vào cuộc truy lùng.
Hình ảnh của đối tượng này đã được cơ quan cảnh sát Thái Lan thu giữ khi y trở về Hàn Quốc từ Thái Lan để giảng dạy tiếng Anh. Paul Neil là người Colombia gốc Anh. Đối tượng này từng dạy học tiếng Anh tại một số trường ở Thái Lan, Hàn Quốc.
Cụ ông 90 tuổi bị bắt vì hãm hiếp 4 chị em gái
Hồi năm 2010, cảnh sát Thái lan đã bắt giữa Karrl Joseph Kraus (90 tuổi) về hành vi hiếp dâm trẻ em. Theo đó, người này đã sống ở Thái hơn 10 năm, ông tiếp cận gia đình các bé gái bằng cách đề nghị dạy tiếng Anh. 
Đối tượng nói trên bị bắt tại nhà riêng ở Chiangmai. Tại nhà riêng, cơ quan cảnh sát còn thu giữ được hàng trăm bức ảnh trẻ em khỏa thân. Trong đó, có cả những bức ảnh ông ta chụp trong trạng thái không mặc gì với các em. Cảnh sát sau đó đã vào cuộc xác định danh tính của các em nhỏ trong bức ảnh và liên hệ với gia đình các em. 
Người đàn ông 90 tuổi này bị cáo buộc hãm hiếp 4 chị em gái của một gia đình. Ông ta đã dụ dỗ các em vào nhà cho kẹo và dạy học tiếng Anh.
Hàn Phong (Dịch tổng hợp)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm