Búp bê tình dục giống bé gái 12 tuổi gây tranh cãi kịch liệt

Emdep.vn - Những búp bê tình dục giống người thật mới được sản xuất bị chỉ trích sẽ khiến tình trạng tội phạm ấu dâm gia tăng.

Búp bê tình dục ngày càng được nhiều người đón nhận trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, loạt sản phẩm búp bê tình dục mang dáng dấp của bé gái 12 tuổi mới được Trung Quốc sản xuất lại gây ra nhiều tranh cãi. Búp bê chỉ cao khoảng 1m50, nặng 25kg, có giá khoảng 1.300 USD (khoảng 28 triệu đồng).

Theo Eastday, búp bê tình dục mới sản xuất có chiều cao và cân nặng giống như người thật. Đặc biệt, bên trong mỗi búp bê tình dục loại này còn được lắp USB “giữ nhiệt”, khiến cơ thể những món đồ chơi này luôn ở mức khoảng 37 độ C, nhằm giúp khách hàng cảm giác như người thật.

Búp bê tình dục giống bé giái 12 tuổi gây tranh cãi
Búp bê giống bé gái 12 tuổi tại Trung Quốc gây ra nhiều tranh cãi.

“Tùy theo nguyện vọng của từng khách hàng, chúng tôi sẽ thay đổi màu tóc, mắt và da của mỗi búp bê cũng như lắp đặt USB giữ nhiệt hay không. Chỉ cần 5 ngày, búp bê sẽ tới tận tay người dùng.” – Đại diện công ty sản xuất cho biết.

Tuy nhiên, sự ra đời của những búp bê tình dục này bị dư luận chỉ trích nặng nề. Hầu hết ý kiến đều cho rằng, những búp bê giống bé gái 12 tuổi như minh chứng cho tình trạng ấu dâm đang gia tăng tại đất nước hơn 1 tỷ dân.

Búp bê tình dục giống bé giái 12 tuổi gây tranh cãi
Nhiều người cho rằng búp bê tình dục giống các bé gái sẽ khiến tình trạng tội phạm ấu dâm gia tăng.

Bên cạnh đó, công ty sản xuất cũng bị chỉ trích vì không nghĩ tới đạo đức, kiếm tiền bằng mọi cách. Dù vậy, một số người vẫn đồng tình với sản phẩm búp bê tình dục này, không có điều gì đáng lên án. 

Đây không phải trường hợp đầu tiên gây ra tranh cãi khi sản xuất búp bê giống trẻ em. Trước đó, công ty Tratto (Nhật Bản) cũng từng gây "sóng gió" vì những búp bê tình dục giống hệt bé gái mới lớn.

Búp bê tình dục giống bé gái 12 tuổi gây tranh cãi kịch liệt
Búp bê giống bé gái mới lớn của công ty Tratto.

Dù bị phản đối nhưng công ty vẫn thu hút được khá đông khách hàng trên toàn thế giới. Thậm chí, ông Takagi - giám đốc Tratto còn tin tưởng búp bê tình dục mang hình dáng trẻ em sẽ giúp ngăn chặn tội phạm ấu dâm.

Bạch Ngân - Theo Eastday

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm