Cái kết đắng lòng của người phụ nữ "trùng tu nhan sắc" 40 lần trong 4 năm

Emdep.vn - Trong 4 năm, người phụ nữ này đã phẫu thuật không dưới 40 lần từ đầu đến chân, khiến ngay cả chồng cô cũng không dám đến gần.
Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành chuyện vô cùng bình thường và quen thuộc trong cuộc sống. Không ít chị em đã tới bệnh viện "trùng tu nhan sắc" để trở nên xinh đẹp, hấp dẫn hơn.
Tuy nhiên, việc tới bệnh viện cả trăm lần, thực hiện hơn 40 ca phẫu thuật chỉ trong 4 năm quả thật quá sức tưởng tượng của nhiều người. Thế nhưng, một giáo viên dạy múa ở Thượng Hải, Trung Quốc đã làm điều đó.
Theo Chinadaily, cô giáo này chi 500.000 tệ (khoảng 1,7 tỉ đồng) "đập toàn bộ làm lại" từ đầu đến chân, ngoài chiều cao không đổi, tất cả các bộ phận trên cơ thể cô đều động qua dao kéo. Do đó, dù đã 50 tuổi, nhưng trông cô như mới chỉ 30 tuổi.
Cô giáo dạy múa phẫu thuật thẩm mỹ 40 lần trong 4 năm khiến chồng không dám lại gần
Đã bước sang tuổi 50, nhưng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, Lý Giai sở hữu vóc dáng và nhan sắc như gái 30.
"Người phụ nữ này tên Lý Giai. Cô ấy là khách quen của bệnh viện. Cô sở hữu chiều cao lý tưởng 1m68, nặng 59kg. Nếu nhìn lướt qua, cô có làn da trắng bóc, với số đo ba vòng đáng ngưỡng mộ khiến người khác không sao đoán nổi tuổi thật." - Bác sĩ bệnh viện cho biết.
Tuy nhiên, bản thân Lý Giai cũng phải trả giá đắt khi chấp nhận làm đẹp bằng dao kéo đó là tình cảm vợ chồng rạn nứt.
Cô chia sẻ: "Trước khi phẫu thuật, ai cũng nhận xét nhìn xa tôi đẹp như tiên, nhìn gần lại thấy ma chê quỷ hờn. Tôi cảm thấy vô cùng mặc cảm vì điều này. Hơn nữa, tôi còn làm giáo viên dạy múa nên vóc dáng và gương mặt vô cùng quan trọng." . Do đó, Lý Giai quyết tâm đi thẩm mỹ đổi đời.
 Cái kết đắng lòng của người phụ nữ 'trùng tu nhan sắc' 40 lần trong 4 năm
Phẫu thuật thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp nhưng lại khiến tình cảm gia đình Lý Giai rạn nứt.
Thế nhưng, Lý Giai không hài lòng với nhan sắc hiện tại. Trong vòng 4 năm, cô đã đi chỉnh hình 40 lần, từ nâng mắt, cắt mí đến gọt cằm, bơm môi, nâng ngực, nâng mông... Ngay đến bạn bè cô cũng nhận xét "Lý Giai nên chuyển nhà vào bệnh viện cho tiện".
Cuối cùng, Lý Giai đã có vóc dáng đáng ngưỡng mộ cùng gương mặt xinh đẹp nhờ dao kéo. Thế nhưng, vợ chồng cô ngày càng cách xa nhau. Anh không dám cũng không muốn chạm vào người vợ toàn đồ "giả". Nếu không vì con cái còn nhỏ tuổi, anh đã ly hôn với cô.
Sau khi câu chuyện về người phụ nữ mê thẩm mỹ được đăng tải, không ít ý kiến trái chiều đã nổ ra. Người bênh vực cô vì biết làm đẹp nhưng cũng có người chê Lý Giai lạm dụng dao kéo khiến cơ thể và sức khỏe ngày càng kém đi.
Bạch Ngân Theo ED

Tags : Từ khóaXem thêm