Cả khu phố náo loạn với màn vợ cắt "của quý" của chồng giữa đường

Emdep.vn - Người vợ này đã nhân dịp cả hai đi du lịch để cắt phăng của quý của chồng sau khi biết anh lăng nhăng với bạn thân.
Một vụ "bạo lực gia đình" tại thành phố du lịch Pattaya, Thái Lan khiến nhiều người phải choáng váng. Nạn nhân bị chính vợ của mình dùng dao thủ công cắt mất của quý.
Theo Sina, người đàn ông này tên Somchai. Anh cùng vợ đi du lịch nghỉ dưỡng tại Pattaya. Tuy nhiên, kỳ nghỉ này không ngọt ngào như họ vẫn tưởng. Biết Somchai lén lút quan hệ với người thứ ba sau lưng vợ, hơn nữa người đó còn là bạn thân của mình, vợ anh quyết định giăng bẫy, dùng dao cắt phăng của quý của chồng khiến anh chàng chỉ biết ngồi chờ cứu trợ trong nỗi đau đớn về thể xác.
Lăng nhăng với bạn thân, chồng bị vợ cắt phăng của quý
Somchai ngồi bần thần chườm đá vào nơi bị vợ cắt.
Vợ Somchai nhân lúc hai người chuẩn bị làm "chuyện ấy" đã lôi dao ra giải quyết ông chồng lăng nhăng khiến anh trở tay không kịp. Lúc cảnh sát và cứu thương tới nơi, Somchai đang ngồi ôm túi chườm đá vào chỗ của quý bị cắt để giảm đau, xung quanh đầy máu. Còn vợ anh, đứng một bên nhìn với ánh mắt lạnh lùng cho tới tận khi nhân viên y tế đưa chồng vào viện.
Lăng nhăng với bạn thân, chồng bị vợ cắt phăng của quý
Cả khu phố náo loạn với màn vợ cắt 'của quý' của chồng giữa đường
Nhân viên y tế đưa Somchai vào viện.
Trước mắt, sức khỏe của Somchai đang dần hồi phục, nhưng do mất máu quá nhiều nên phải nằm viện một thời gian chờ chữa trị. Tuy nhiên, các bác sĩ không dám chắc liệu anh có thể "lấy lại" được của quý và chức năng sinh lý hay không.
Vợ của Somchai hiện đang bị cảnh sát Thái Lan tạm giam chờ thẩm vấn. Vụ việc thu hút được không ít sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là phái nữ. Hầu hết đều cho rằng, đây là kết quả xứng đáng với người đàn ông này. Không ít người đã để lại bình luận trên trang Sina: "Đáng đời", "Làm tốt lắm!", "Đáng lẽ nên cho anh chàng này một phát súng!", "Nếu chồng tôi mà ngoại tình, tôi cũng làm như vậy"... Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến cho rằng, chị vợ nên hành động một cách lý trí hơn, làm như vậy vi phạm pháp luật và có thể bị bỏ tù.
Bạch Ngân Theo Sina
loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm