Bị đánh đòn đến mức nhập viện vì quá "gần gũi" với bạn trai

Emdep.vn - Một cô gái đã bị đánh đòn trước đám đông chỉ vì quá thân mật với bạn khác giới khi chưa kết hôn.
Theo Dailymail, hàng trăm người đã tụ tập bên ngoài một nhà thờ Hồi giáo ở Indonesia để chứng kiến cảnh một cô gái bị trừng phạt vì “gần gũi” với một người đàn ông mà chưa kết hôn.
Cô gái này có tên là Nur Elita đã bị áp giải đến sân của Nhà thờ Hồi giáo Baiturrahumim ở Banda Aceh, Indonesia vì vi phạm luật Sharia nghiêm ngặt mà khu vực đề ra sau khi cô bị tố cáo buộc có hành vi tình cảm quá gần gũi với một sinh viên học cùng đại học.
Theo luật này, những người đàn ông và phụ nữ không phải là vợ chồng của nhau sẽ không được phép quá thân mật hoặc có hành vi “gần gũi” nhau. Họ coi đó là hành vi phạm tội và hình phạt dành cho họ sẽ là bị đánh đòn thật đau.
Bị đánh đòn đến mức nhập viện vì
Nur Elita bị áp giải đến sân của Nhà thờ Hồi giáo Baiturrahumim
Bị đánh đòn đến mức nhập viện vì quá 'gần gũi' với bạn trai
Cô bị đánh đòn liên tiếp vì hành vi "quá thân mật' với bạn khác giới
Sau khi được đưa lên sân, cô gái buộc phải quỳ xuống trong khi một người đàn ông bịt kín mặt đang cầm cây roi liên tục đánh vào cô. Trong lúc đó, đám đông được gọi đến chứng kiến hình phạt dành cho cô sẽ không được phép có bất cứ can thiệp nào.
Có lúc Nur Elita còn ngã gục xuống sàn khi phải chịu những đòn roi liên tiếp. Cô hét lên trong đau đớn vì những đòn roi quá nặng đối với một người là nữ nhi như cô. Sau khi bị đánh liên tiếp, cô gái đã phải tới bệnh viện để điều trị vết thương.
Người bạn trai trong vụ việc cũng bị buộc phải chịu hình phạt tương tự. Trong khi đó, 4 người đàn ông khác cũng phải chịu sự trừng phạt vì tội cờ bạc.
Theo Jakarta Post, hình phạt đánh đòn còn được thực hiện trước sự chứng kiến của phó thị trưởng Banda Aceh - Zainal Arifin. Trước khi tiến hành hình phạt, ông cảnh báo với đám đông rằng đây là một bài học cho tất cả mọi người. Hiện nay Banda Aceh là tỉnh duy nhất ở Indonesia còn thực hiện luật Sharia nghiêm khắc này.
Bị đánh đòn đến mức nhập viện vì
Nur Elita hét lên đau đớn vì đòn roi
Bị đánh đòn đến mức nhập viện vì
Cô ngã gục vì không thể chịu đựng được đau đớn
Bị đánh đòn đến mức nhập viện vì
Cô gái trẻ đã phải tới bệnh viện để điều trị vết thương
Bị đánh đòn đến mức nhập viện vì
Người bạn trai trong vụ việc cũng phải chịu hình phạt tương tự để làm bài học cho tất cả mọi người.
 
 
Hải Đăng – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Xem thêm