Tủi nhục vì chồng ngoại tình, bị "tác động vật lý" đến nhập viện

T.H 2024-06-12 15:35
- Chuyện đã xảy ra một năm nhưng đến giờ tôi vẫn day dứt, đau khổ chưa thể buông bỏ được.

Câu chuyện của gia đình tôi như một bộ phim. Chuyện đã xảy ra được hơn một năm, đến giờ, tôi vẫn chưa buông bỏ được mà còn day dứt mãi. Vợ chồng tôi lấy nhau đã 10 năm và có 2 mặt con. Chúng tôi xuất thân từ nông thôn và đều là con nhà nghèo.

Vì vậy, 2 vợ chồng tôi tay trắng đi lên, tự dành dụm mua nhà, mua xe mà không nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào từ gia đình. Tôi là người phụ nữ của gia đình, làm được bao nhiêu tiền, tôi dành dụm của cải để lo cho gia đình và các con sau này. Chồng tôi là người đàn ông hiền lành, siêng năng. Làm được bao nhiêu tiền, anh đều đưa hết cho vợ giữ. Khi về nhà, anh cũng không ngại phụ giúp vợ việc chăm con. Cuộc sống vợ chồng tôi cứ thế trôi qua 10 năm. Khi hai vợ chồng bắt đầu có chút của ăn, của để, tôi phát hiện chồng ngoại tình.Tủi nhục vì ông xã ngoại tình, bị chồng của đồng nghiệp tác động vật lý đến nhập viện

2 vợ chồng tôi tay trắng đi lên, tự dành dụm mua nhà, mua xe mà không nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào từ gia đình. 

Anh đã có mối quan hệ lén lút với Hân - một đồng nghiệp đã có chồng và một cô con gái. Hân chủ động tán tỉnh, rủ chồng tôi đi nhà nghỉ. Lúc chồng kể, tôi không tin. Tuy nhiên, một đồng nghiệp khác của anh kể cô này mê chồng tôi lắm, đeo bám anh gần 2 năm trời. Chồng tôi và cô đó lén lút qua lại được vài tháng thì chồng cô ta phát hiện. Có lần Hân rủ chồng tôi đi nhà nghỉ, chồng cô này ập đến, đánh chồng tôi đến mức nhập viện.

Cô ta gọi mình kể hết mọi việc và chồng mình xin tha thứ. Anh nói anh là đàn ông, bị phụ nữ đeo bám, liên tục rủ đi nhà nghỉ nên không vượt được cám dỗ. Chồng vẫn nói yêu tôi và mối quan hệ với người phụ nữ kia chưa quá sâu đậm. Sau vụ việc, chồng tôi đã cắt đứt mọi mối quan hệ với người phụ nữ kia. Tôi vì thương chồng, thương các con nên đành chấp nhận tha thứ cho anh. Tuy vậy, tôi vẫn cảm thấy buồn, đau lòng vì vợ chồng bên nhau từ lúc cơ hàn, đến lúc có chút của cải, anh lại thay lòng đổi dạ.

Tủi nhục vì ông xã ngoại tình, bị chồng của đồng nghiệp tác động vật lý đến nhập viện

Tôi tủi nhục vì chồng ngoại tình, bị chồng người ta đánh đến nhập viện. 

Trong thời gian có nhân tình, chồng tôi có nhiều thay đổi, anh hay kiếm chuyện, mắng mỏ nhưng tôi chỉ nghĩ anh bực dọc do công việc. Lúc sự việc vỡ lở, tôi chưa kịp ghen tuông gì, vội vã vào viện chăm chồng. Rất may, chồng tôi không bị ảnh hưởng đến tính mạng.

Tôi vì muốn giữ danh dự cho chồng nên giấu tất cả mọi người trong gia đình, chỉ có công ty anh có một vài người đã biết. Sau vụ việc, chồng của Hân vẫn liên tục nhắn tin, gọi điện dọa sẽ tiếp tục "tác động vật lý" lên chồng tôi. Tôi đành phải gặp chồng của cô ta để nói chuyện cho rõ ràng. Từ đó trở đi, anh ta không còn làm phiền chồng tôi nữa.

Chồng tôi giờ yêu chiều vợ con hơn trước để bù đắp lỗi lầm anh đã gây ra. Cũng vì chuyện đó, tình cảm của tôi với chồng không còn như trước. Mỗi ngày, tôi đều cảm thấy ám ảnh cảnh chồng đi nhà nghỉ với người phụ nữ kia và cảm thấy đau lòng. Tôi không biết phải làm sao để thoát được nỗi buồn này. Vì chuyện rất đáng xấu hổ nên tôi chẳng dám tâm sự với ai. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

T.H (Thanh Hóa)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Từ Hy Viên phẫn nộ chồng cũ