Thích một người là như thế nào? Làm sao để biết một người cũng thích mình?

MIN 2024-06-21 16:55
- Thích một người là như thế nào, những dấu hiệu bạn thích một người, làm sao để biết một người cũng thích mình... Câu trả lời sẽ được Emdep bật mí ngay sau đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Thích một người là như thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như đơn giản ấy lại thật khó để trả lời một cách chính xác nhất bởi lẽ “thích ai đó” thuộc về phạm trù cảm xúc, không dễ để nói hết bằng lời. Nếu bạn bắt đầu có những rung cảm mà chưa thực sự xác định được tình cảm của mình dành cho một ai đó thì đừng bỏ lỡ bài viết “thích một người là như thế nào?” của Emdep ngay sau đây nhé!

Thích một người là như thế nào? Làm sao để biết một người cũng thích mình?

Thích một người là như thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi “thích một người là như thế nào” hẳn sẽ khiến chúng ta không biết bắt đầu từ đâu. Một vài ví dụ cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn hình dung ra thích một người là như thế nào

Người ta vẫn nói, thích một người vừa buồn lại vừa vui, nhưng mà buồn nhiều hơn vui.

Thích một người là khi xem hàng trăm tấm ảnh, bạn vẫn nhận ra bức hình có người đó, là khi đứng giữa hàng nghìn người, ánh mắt bạn vẫn dáo dác hướng về phía có người đó.

Thích một người là khi đi giữa phố vắng đông người, bạn vẫn mải mê chờ một cái gì đó, đại loại như một hình dáng quen thuộc, hao hao giống người đó

Thích một người là khi trong lòng nhung nhớ đầy vơi nhưng lại chẳng dám thừa nhận, lại cố tìm cách lừa dối bản thân, che đậy cảm xúc, tình cảm lúc ấy chỉ như đốm lửa nhỏ âm ỉ, bùng cháy cũng chẳng được, dập tắt cũng không xong.

Thích một người là khi dặn lòng không được nghĩ về người ta nữa mà cảm thấy có gì đó nhói lòng, không đau đớn vật vã như thất tình nhưng lại hụt hẫng, chơi vơi. Chẳng hẳn là mất mát vì bản thân đâu có tư cách gì để trách móc, để hờn giận.

Thích một người là như thế nào? Làm sao để biết một người cũng thích mình?

Thích một người là khi tự tủm tỉm cười khi đọc lại những dòng tin nhắn mà với người khác rất đỗi bình thường, là khi nhìn mọi thứ xung quanh cái gì cũng “màu hồng”, cái gì cũng lấp lánh, là khi tự tìm lý do bao biện cho ngay cả những khuyết điểm, tính xấu của người đó.

Thích một người là khi bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và háo hức khi nhắm mắt lại, nghĩ đến viễn cảnh ngày mai được gặp họ, vô tình thôi cũng được, chưa cần được đi chơi hay nói chuyện với nhau.

Thích một người là khi tình cảm của mình không dám thổ lộ, không mong được hồi đáp, không dám đòi hỏi điều gì

Thích một người là khi bản thân mâu thuẫn nhất, vừa muốn người ta biết tình cảm ấy, vừa muốn chôn chặt trong lòng vì ngại ngùng xấu hổ

Thích một người là khi tình cảm chưa đủ sâu đậm để tổn thương nhưng vẫn đủ chân thật để những lần rung động sau, con tim không quá loạn nhịp. 

Thích một người là khi trong lòng chỉ có chút xuyến xao, gợn sóng, mỗi ngày thương một chút, nhớ một chút, quan tâm một chút…. Bạn đã từng thích một ai như vậy hay chưa?

Con trai thích một người là như thế nào?

Chúng ta thường hay nghĩ đến trường hợp con gái thích thầm một bạn nam nào đó mà quên rằng, con trai cũng có những cảm xúc tương tự đối. Vậy con trai khi thích một người là như thế nào? Con trai thích một người có biểu hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thích một người là như thế nào? Làm sao để biết một người cũng thích mình?

Con trai khi thích một người tâm lý cũng mưa nắng thất thường

Nếu như bạn xem những phân đoạn lãng mạn trên phim Hàn, bạn sẽ thấy những chàng trai thật mạnh mẽ, bản lĩnh trong việc bày tỏ tình cảm. Tuy nhiên, thực tế sẽ không như vậy bởi giai đoạn bày tỏ tình cảm là khi con trai đã cảm thấy thích ai đó đủ nhiều. Hơn nữa, ở mỗi độ tuổi thì biểu hiện của việc thích một người và bày tỏ tình cảm của con trai lại có sự khác nhau.

Khi thích một người, tâm lý con trai thường có hai xu hướng (2 kiểu) biểu hiện dưới đây:

- Kiểu mạnh dạn, mãnh liệt: con trai thuộc nhóm này sẽ biểu hiện tình cảm của mình một cách rõ ràng, nghĩ ra nhiều cái cớ để tiếp cận, gặp gỡ, nói chuyện với đối phương. Chẳng hạn như giả vờ gạt nhầm vào tin nhắn, giả vờ hỏi bài tập, tìm cách tặng quà vào các dịp lễ…

- Kiểu rụt rè, chân thành: con trai thuộc nhóm này khá rụt rè, chỉ dám “thầm thương trộm nhớ”. Khi đối diện với đối phương, họ thường có những hiểu hiện như ngượng ngùng, đỏ mặt, nói năng lắp bắp. Nói chung là sẽ tỏ ra bối rối, vụng về.

Thích một người là như thế nào? Làm sao để biết một người cũng thích mình?

Con trai khi thích một người biểu hiện qua ánh mắt

Thông thường, khi nhìn thẳng vào mắt ai đó, ta sẽ thấy những điều thành thật nhất. Con trai khi thích một người cũng vậy, ta có thể nhìn vào ánh mắt của họ. 

- Với những người con trai mạnh bạo, yêu thích sự mãnh liệt, họ sẽ dùng thứ ánh mắt “chết người”, nhìn chằm chằm vào đối phương để đối phương biết là họ đang rất chú ý đến mình, dõi theo đối phương mọi lúc, mọi nơi, không hề e ngại khiến đối phương bối rối. Thậm chí, họ còn nhìn với mục đích để đối phương nhìn lại… bằng cách nhìn thật lâu, nháy mắt, ánh mắt đưa tình sắc lẹm

- Với những chàng trai rụt rè, nhút nhát thì ánh mắt của họ cũng rụt rè, nhút nhát theo. Họ chỉ dám liếc nhìn, nhìn lén và tỏ ra rất bối rối, đỏ mặt, vò đầu bứt tai nếu bị đối phương bắt gặp. Chẳng hạn trong giờ học, thỉnh thoảng, họ sẽ ngoái đầu nhìn trộm bạn 3 giây rồi sau đó lại quay đi chỗ khác vì sợ bạn và những người xung quanh phát hiện…

Thích một người là như thế nào? Làm sao để biết một người cũng thích mình?

Con trai thích một người sẽ thay đổi cách nói chuyện

Thông thường, con trai khi thích ai đó sẽ để lộ qua cách nói chuyện với người đó. Nếu một ngày bạn cảm nhận được sự khác biệt trong cách nói chuyện của ai đó với mình thì rất có thể họ đang thầm thích bạn. Sự thay đổi trong cách nói chuyện của con trai khi thích một người sẽ rơi vào 2 trường hợp:

Con trai bỗng nói chuyện bớt tự nhiên đi: nếu như trước kia họ nói chuyện một cách thỏa mái, hay bông đùa, thậm chí có thể hơi mất lịch sự thì khi thích ai đó, họ sẽ nói chuyện với người kia ý tứ hơn, lịch thiệp hơn, thông thái và tỏ vẻ hiểu biết hơn để ghi điểm trong mắt đối phương

Con trai bỗng nói chuyện hay lúng túng, bối rối: Những chàng trai này khi thích ai đó sẽ trở nên ngô nghê, khờ khạo, mất tự tin khi gặp người mình thích nên tim đập nhanh, chân tay luống cuống, bối rối, mất kiểm soát cảm xúc của mình

Thích một người là như thế nào? Làm sao để biết một người cũng thích mình?

Con trai khi thích một người sẽ thích nghe về đối phương

Không chỉ con gái khi thích ai đó mới có xu hướng tò mò, tìm hiểu, muốn được nghe kể về đối phương đâu, con trai cũng vậy. Con trai khi thích một người sẽ muốn tìm hiểu mọi thông tin về đối phương cũng như những mối quan hệ liên quan đến họ. Chẳng hạn như lướt 1 vòng trang cá nhân của cô gái đó, đọc từng comment để biết cô gái đó có cách nói chuyện như thế nào, hay tương tác với ai trên mạng xã hội… sau đó là tìm hiểu về thói quen, sở thích của họ. Đồng thời, khi thích ai đó, con trai cũng cố gắng tìm kiếm những điểm chung giữa mình và người đó. 

Thế nhưng, khi để ý tìm hiểu về một ai đó, con trai thường có xu hướng tìm hiểu âm thầm, không khua chiêng gõ mõ. Chẳng hạn như họ rất quan tâm nhưng lại vờ như hờ hững, khi nghe ai đó nói về người con gái đó, họ sẽ làm như không biết chuyện gì, thậm chí vẫn tham gia bàn tán rất khách quan nhưng kì thực lại rất quan tâm. 

Con trai khi thích một người sẽ thể hiện qua nụ cười

Để trả lời cho câu hỏi, con trai khi thích một người là như thế nào, có thể nói rằng họ cười nhiều hơn mỗi khi nhớ đến những khoảnh khắc đáng nhớ với người ấy, mỉm cười khi đọc lại tin nhắn, cười dịu dàng khi nhìn thấy người con gái mà họ thích

Con trai khi thích ai đó sẽ thay đổi sở thích

Một ngày đẹp trời, thanh niên nào đó đột nhiên thay đổi sở thích, có thêm những sở thích mới lạ thì rất có thể họ đang thích một cô gái. Những sở thích mới lạ này 90% sẽ liên quan đến cô gái ẩn danh kia.

Chẳng hạn một cậu con trai chưa bao giờ thích đọc tiểu thuyết nhưng gần đây lại mua sách, đọc tiểu thuyết ngày đêm thì chắc hẳn cô gái mà họ thích có sở thích này. Việc cố gắng thay đổi sở thích của bản thân một chút của con trai khi thích ai đó là để có chuyện nói với cô gái đó nhiều hơn, chẳng hạn như bàn luận về nam chính, nữ chính trong tiểu thuyết. Hơn nữa, khi có thể vì ai đó mà thay đổi sở thích, chứng tỏ tình cảm ấy chân thành và hai người có vẻ cũng khá phù hợp.

Thích một người là như thế nào? Làm sao để biết một người cũng thích mình?

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã thích một người

Ở một giai đoạn nào đó trong cuộc đời, hình ảnh của một ai đó bỗng xuất hiện một cách thường xuyên, liên tục trong tâm trí bạn, đôi khi bạn cố gắng vứt những suy nghĩ về người đó ra khỏi đầu mà không được thì có lẽ bạn đã thích người ta mất rồi. 

Khi bạn đang nhâm nhi một ly trà sữa, bỗng nhiên, bạn nhớ về ly trà sữa ai đó từng mua cho bạn, nhớ đến ánh mắt thân thương của người đó dành cho bạn, bạn mỉm cười vì điều đó… Khi đang làm việc, bạn lại nhớ đến những khoảnh khắc vui vẻ giữa bạn và ai đó… Rất có thể, bạn đã cảm nắng người ta mất rồi.

Tuy nhiên, những suy nghĩ thoáng qua này mới chỉ dừng lại ở thích, chưa đủ sâu, đủ nhiều để gọi là tình yêu. Nói cách khác, đây là những cung bậc cảm xúc tiền đề để bạn và người đó yêu nhau mà người ta vẫn tự hỏi “thích một người là như thế nào?”

Thích một người là như thế nào? Làm sao để biết một người cũng thích mình?

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn thích một người

Chăm chút hơn cho bề ngoài

Nhiều người cảm thấy bối rối khi không biết thích một người là như thế nào. Tuy nhiên, đôi khi, thích một người đơn giản là khi bạn muốn thay đổi, chăm sóc ngoại hình của mình hơn vì đối phương. Thêm vào đó, khi có tình yêu, bạn cũng muốn thay đổi phong cách ăn mặc hàng ngày của mình.

Đồng thời, bạn tự hỏi “liệu rằng mình mặc đồ này anh ấy/cô ấy có thích không nhỉ?”, “màu son hôm nay có hợp với mình không”. Trước đây có thể là cú đêm, nhưng giờ lại đi ngủ sớm vì sợ quầng thâm mắt, quan tâm đến ngoại hình của bản thân nhiều hơn.

Thích một người sẽ mong muốn được gặp người ta nhiều hơn

 Bạn rất mong có cơ hội và tìm cách để được gặp, thậm chí chỉ cần được nhìn thấy đối phương thôi. Một hai câu nói giữa bạn và người ấy có thể khiến bạn vui vẻ cả ngày. Hoặc nghĩ đến việc ngày mai được gặp họ, bạn sẽ rất háo hức, nhưng khi gặp họ lại thấy hơi bối rối một chút. Đây là những quy luật tâm lý hết sức bình thường để trả lời cho câu hỏi thích một người là như thế nào

Thích một người cảm xúc sẽ thay đổi thất thường

 Khi bắt đầu có tình cảm với ai đó, tâm lý của bạn sẽ bị chia đôi, một bên là cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và bên kia là dành cho người ta. Cảm xúc của bạn vì thế cũng thay đổi một cách thất thường. Khi bạn và người đó nói chuyện thân thiết, vui vẻ, cả ngày hôm đó của bạn thật tuyệt vời nhưng nếu hai người giận hờn vu vơ hoặc đột nhiên bạn thấy đối phương hờ hững với mình, bạn sẽ rất bức bối, khó chịu, thậm chí là “đá thúng đụng nia”. 

Tất nhiên, không chỉ mình bạn có những trạng thái cảm xúc này mà ai cũng sẽ gặp phải những dấu hiệu rối loạn cảm xúc như thế này khi yêu. Đừng quá lo lắng, tâm lý này chứng tỏ bạn thực sự rung động trước một ai đó. 

Thích một người, bạn sẽ “điều tra” tất cả về người đó

Khả năng thu thập, phân tích và xử lý thông tin của bạn sẽ phát huy tối đa hiệu quả trong trường hợp này. Bạn sẽ tìm hiểu về con người, gia đình, thói quen, sở thích, các mối quan hệ thân thiết… liên quan đến người đó. Chính việc tìm hiểu về đối phương này, bạn sẽ thấy mình có phù hợp với họ hay không để cân nhắc về việc phát triển mối quan hệ này.

Thích một người là như thế nào? Làm sao để biết một người cũng thích mình?

Thích một người là thích tất cả về người đó

 Khi tìm hiểu về đối phương, bạn sẽ nhận ra có một số thói quen, sở thích, tính cách của họ không phù hợp với mình và họ cũng không phải là người hoàn hảo. Tuy nhiên, vì thích họ nên bạn sẽ dễ dàng chấp nhận những khuyết điểm ấy, tìm cách để bao biện cho sự bao dung đó của mình. Đó là lí do mà người ta vẫn nói, cái đẹp không nằm trên má hồng của người thiếu nữ mà nằm trong con mắt của kẻ si tình. Khi thích ai đó, bạn thường bị mắc điểm mù “nhận thức” nên xấu cũng thành đẹp. Hơi mù quáng nhưng nó vốn là bản chất của tình yêu tự nhiên, chân thành.

Thích một người là khi bạn chú ý hơn đến vẻ bề ngoài và tích cực thay đổi bản thân

Thích một người là như thế nào, là khi bạn bắt đầu thay đổi diện mạo, mặc những bộ cánh điệu đà hơn, chú ý nhiều hơn đến ngoại hình để bản thân trở nên đẹp hơn trong mắt người ấy. Một số người còn thay đổi một cách tích cực như: bỏ hút thuốc, không thức khuya nữa, làm việc có cảm hứng hơn…

Tốc độ trả lời tin nhắn nhanh

Mỗi khi người bạn thích không trả lời tin nhắn, bạn sẽ trông ngóng, thấp thỏm và nghĩ ra đủ mọi lý do để “bào chữa” cho đối phương. Khi người ấy trả lời tin nhắn ngay lập tức sau khi “seen”, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ vui mừng, một cảm xúc lâng lâng khó tả, dù chủ đề nhắn tin có là gì đi nữa.

Không chỉ vậy, bạn còn sẵn sàng nhắn tin liên tục với đối phương suốt mấy tiếng đồng hồ mà quên cả thời gian. Nhiều người tin rằng, nếu muốn biết bản thân có thích một người hay không, hãy xem tốc độ và cách bạn trả lời tin nhắn với họ.

Thích một người là như thế nào? Làm sao để biết một người cũng thích mình?

Luôn nghĩ về đối phương

Nếu một ngày tâm trí bạn tràn ngập hình ảnh của một người cụ thể, đừng lo lắng, đó chỉ là dấu hiệu của tình yêu. Có hai mức độ "nhớ thương" mà bạn chắc chắn sẽ trải qua. Đầu tiên là bạn bắt đầu lưu tâm đến người ấy trong vô thức. Nếu sự cảm mến này lớn hơn một chút, bạn sẽ tự động "đính kèm" người ấy vào cuộc sống của mình.

Chẳng hạn, khi xem phim, bạn sẽ vô thức suy nghĩ liệu người ấy có thích thể loại này không. Hoặc khi đang nhâm nhi cafe với bạn bè, bạn cũng sẽ vô thức nhớ lại lần gần nhất hai người hẹn hò. Tất cả những điều này đều là dấu hiệu cho thấy bạn đang thích một người mà bạn có thể dễ dàng nhận ra.

Không muốn nói lời tạm biệt

Khi đã thích một người, bạn sẽ cảm thấy thời gian gặp nhau thật ngắn ngủi. Cảm giác tiếc nuối, không muốn tạm biệt sẽ khiến bạn mãi đắn đo. Điều này cũng tương tự ở nam giới; khi đã rơi vào tình yêu, họ luôn muốn dành thật nhiều thời gian cho đối phương. Tuy nhiên, ở nữ giới, họ thường có xu hướng không muốn thể hiện cảm xúc này quá mãnh liệt.

Thay đổi về mặt tâm lý

Khi bắt đầu dành tình cảm cho ai đó, cảm xúc của bạn sẽ tự nhiên thay đổi nhiều. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hạnh phúc và vui vẻ khi nhận được tin nhắn của đối phương, nhưng lại lo lắng và buồn bã nếu họ bỗng dưng "mất tích". Bạn sẽ hồi hộp, lâng lâng khi đến gần ngày cả hai gặp nhau và có thể tỏ ra ngớ ngẩn mỗi khi đứng trước người ấy.

Nếu có những dấu hiệu này, đừng lo lắng, đây chỉ là tâm lý khá bình thường của một người đang yêu. Hãy hít thở sâu, lấy lại tinh thần và đừng quên rằng bạn tuyệt vời nhất khi là chính mình.

Những dấu hiệu trên đây chính là câu trả lời cho câu hỏi “thích một người là như thế nào”. Bạn thấy mình khi bắt đầu yêu có những dấu hiệu này không?

Làm sao để biết một người cũng thích mình?

Thích một người là thứ cảm giác thật kì diệu, đưa bạn đi qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc. Thế nhưng, một dấu chấm hỏi to đùng là liệu họ có thích mình không? Câu hỏi này sẽ khiến bạn vô cùng băn khoăn, trăn trở. Vậy làm sao để biết một người cũng thích mình?

Hãy nhớ rằng, dù là con trai hay con gái thì khi rung động trước một người, họ cũng sẽ trải qua những quy luật tâm lý thông thường. Do đó, những dấu hiệu con trai khi thích ai đó sẽ như thế nào hay những dấu hiệu cho thấy bạn đã thích một người chính là “đầu mối” để bạn biết đối phương có thích mình không.

Thích một người là như thế nào? Làm sao để biết một người cũng thích mình?

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những dấu hiệu chung chung. Nếu ai đó có những biểu hiện dưới đây thì chúc mừng bạn, họ cũng có tình cảm với bạn như bạn có tình cảm với họ.

- “Ấn tượng” trong lần gặp đầu: Nếu bạn gặp gỡ một người mà người đó chủ động trong cuộc nói chuyện giữa hai người, mang đến cho bạn thiện cảm, vui vẻ thì có thể thấy họ ít nhiều cũng có tình cảm với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên nhầm lẫn giữa việc đối phương thích mình thật sự với việc họ chỉ thả thính lung tung. Có rất nhiều người có vẻ bề ngoài khá hào hoa, phong lưu, đạo mạo và cách nói chuyện rất bắt tai. Thế nhưng, những câu nói bắt tai này sẽ không dùng để nói với một mình bạn. Do đó, bạn cũng cần tinh tế để nhận ra một người hay thả thính lung tung với một người có tình cảm chân thành thực sự với mình vì nếu ngộ nhận tình cảm, bạn sẽ là người tổn thương đấy. 

- Tốc độ trả lời tin nhắn: Thông thường, khi hai người nhắn tin, trò chuyện qua lại, bạn sẽ nhận ra sự nhiệt tình với câu chuyện của đối phương thông qua tốc độ trả lời tin nhắn. Nếu họ trả lời tin nhắn ngay lập tức, trả lời những câu hỏi của bạn rồi lại hỏi lại bạn câu khác, tìm cách để kéo dài cuộc trò chuyện giữa hai người thì điều đó có nghĩa là họ cũng thích bạn, muốn nói chuyện với bạn. Ngược lại, nếu họ trả lời tin nhắn theo kiểu “câu đực, câu cái”, “câu chẳng, câu chuộc”, chỉ trả lời mấy từ như “uh”, “vậy à?”, “uhm”..., không muốn kéo dài cuộc nói chuyện nghĩa là họ không có hứng thú với mối quan hệ này. Khi họ thực sự có thiện chí, nếu họ bận, họ sẽ nói với bạn để bạn không hụt hẫng chờ tin nhắn và khi xong việc, họ chắc chắn sẽ liên lạc lại với bạn.

thích một người là như thế nào

- Tinh tế nhận ra sự thay đổi của bạn: Chẳng hạn nếu hai người thường hay nói chuyện vào khung giờ này mà hôm nay đột nhiên bạn biến mất, họ sẽ hỏi bạn lý do. Chẳng hạn hôm nay bạn nói chuyện có vẻ hờ hững, họ sẽ hỏi bạn có chuyện gì. Khi họ nhận ra bạn có những thay đổi về ngoại hình, họ sẽ comment, chẳng hạn như: em/ anh để tóc này hợp nè…

Cảm giác khi thích một người là như thế nào?

  • Mấy bạn, đã bao giờ bạn thích ai mà nghĩ về việc sau này đặt tên con là gì chưa? Mình đã nghĩ ra tên cho cả trai lẫn gái rồi đấy.
  • Thích một người là khi cố gắng không thích nữa, cố gắng tỏ ra lạnh lùng các kiểu, nhưng chỉ cần họ nhắn tin và thả vài câu thính là mình lại dính ngay...
  • Là khi cố tìm ra điểm chung và coi đó là định mệnh. Rồi ngồi tưởng tượng về viễn cảnh tương lai tốt đẹp có hai đứa. Là khi bạn đọc thuộc lòng tin nhắn, là khi trước khi nhắm mắt và mở mắt ra đều hình dung thấy nụ cười của người ấy. Là khi thói quen và sở thích của họ bỗng dưng trở thành của mình. Là khi trong lòng muốn hét lên thích chết đi được nhưng ngoài mặt vì sợ mất giá nên không dám thể hiện...
  • Mỗi lần nói gì đều lựa lời, lo lắng liệu mình nói chuyện như với bạn bè bình thường thì họ có thấy mình quá nam tính không, nói nhiều quá thì họ có nghĩ mình không chút thục nữ nào không???
  • Cảm giác nửa đêm mà tính xem đám cưới nên chọn màu gì là chủ đạo, tổ chức ở đâu, mời bao nhiêu người, sinh mấy con, mấy trai mấy gái, tên con là gì, cho học trường nào...
  • Suốt ngày chỉ đợi có tin nhắn hoặc điện thoại từ người ấy. Mòn mỏi chờ được cuộc gọi video vài ba câu, sau đó nhẹ nhàng tủm tỉm đi vào giấc ngủ. Cảm thấy bình yên, không vội vã nhộn nhịp như người khác.
  • Là khi bình luận status của người đó mà thẹn đến mức vứt luôn cả điện thoại rồi chạy đi tắm để tự kỷ. Bây giờ, mình đi tự kỷ tiếp đây…
  • Add friend người ta mà còn tim đập chân run. Chờ 2 tiếng không thấy người ta set, sợ quá liền hủy add. Xong đến cái hôm người ta chủ động inbox hỏi tôi lịch hoạt động sự kiện thì cảm giác như mình sắp cưới đến nơi rồi.

Có rất nhiều dấu hiệu để biết một người cũng thích mình và Emdep tin rằng, khi rung động trước ai đó, các bạn dù là nam hay nữ cũng sẽ có một thứ trực giác mách bảo, đó là những cảm nhận chính xác nhất của chính bạn để bạn biết thích một người là như thế nào, mình có thích người đó cũng như người đó có thích mình hay không. Chúc bạn sẽ sớm tìm thấy nửa kia của mình!

MIN (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Chì kẻ mày “quốc dân” mua đi mua lại không biết chán luôn