Chỉ cần làm ngay cách này để chàng biết bạn thích anh ấy mà không cần phải đến gần anh ấy

Emdep.vn - Hãy để chàng trai biết bạn thích anh ấy một cách dễ dàng!

Tiến hành nghiên cứu

Bạn có thể từ chối bước này nếu bạn biết rõ về anh chàng bạn thích, nhưng sẽ có lợi thế khi bạn biết anh ấy thích loại phim nào hoặc loại nhạc nào anh ấy nghe. Bạn có thể hỏi bạn bè của anh ấy, hoặc bạn tự quan sát nếu cần thiết. Bạn chỉ cần nhớ không sử dụng thông tin đã được đăng trên trang Facebook của anh ấy 5 năm trước. Thị hiếu của anh ấy có thể đã thay đổi hoặc anh ta có thể nghĩ rằng bạn đang rình rập Facebook của anh ấy. 

Con đường đến trái tim của một người đàn ông là thức ăn 

Chỉ cần làm ngay cách này để chàng biết bạn thích anh ấy mà không cần phải đến gần anh ấy

Bạn hãy tìm hiểu những món ăn mà anh ấy thích và nấu cho anh ấy ăn. Nếu bạn không biết anh ấy thích ăn gì, bạn có thể nấu cho anh ấy món ăn bạn yêu thích. Chỉ cần bạn nấu món ăn đó ngon và đáng nhớ là được. Và bạn đừng quên để lại một tấm thiệp ghi lời nhắn dễ thương nhé!

 

 

 

Nhờ một người bạn nói với anh ấy

Mặc dù sự thật là đây là mẹo có từ rất lâu, nhưng hiệu quả nhất. Về cơ bản, đó là một lời thú nhận về tình cảm của bạn, nhưng ít nhất bạn có thể dành một chút thời gian để chuẩn bị gặp anh ấy và nói ra tình cảm của bạn.

Làm theo cách cũ

Bạn hãy gửi cho anh ấy hoa, kẹo, hoặc thú nhồi bông. Bạn thấy điều này là quá lỗi thời? Đúng vậy! Nhưng nó đã lỗi thời đến mức hầu hết mọi người sẽ ngạc nhiên và thấy thật đáng yêu. Đó cũng là điều mà hầu hết các chàng trai không mong đợi. Họ thường là những người gửi hoa, vì vậy anh ấy sẽ vui khi được bạn tặng hoa đấy. 

 

Cười khi anh ấy nhìn bạn

Chỉ cần làm ngay cách này để chàng biết bạn thích anh ấy mà không cần phải đến gần anh ấy

Đây là cách giao tiếp đơn giản nhưng hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng. Bạn sẽ không phải tiếp cận người bạn yêu, nhưng ít nhất bạn có thể tạo ra một số rung cảm tích cực và thậm chí có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn thích anh ấy một chút. 

Hãy để con chó của bạn tiếp cận anh ấy. Bạn không có chó? Bạn hãy mượn một con chó! 

Hầu hết các chàng trai đều thích chó. Chó là người bạn tốt nhất của con người. Bạn hãy để con chó của bạn tiếp cận người bạn yêu để bạn không phải tự làm điều đó. 

Đăng một status rõ ràng trên Facebook

Nếu bạn anh ấy chú ý đến bạn, bạn hãy làm theo cách này. Bạn hãy gửi một tin nhắn cho anh ấy. Bạn cần đăng một status rõ ràng hoặc thậm chí đề cập đến tên của anh ấy, nếu bạn đủ can đảm để công khai tình cảm của mình. Nếu không, bạn có thể điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư hoặc gửi tin nhắn riêng cho anh ấy. 

Cổ vũ anh ấy

Chỉ cần làm ngay cách này để chàng biết bạn thích anh ấy mà không cần phải đến gần anh ấy

Anh ấy có chơi thể thao không? Anh ấy sở thích gì không? Anh ấy có chơi trong một ban nhạc không? Nếu anh ấy công khai sở thích của mình với bạn bè, bạn có thể sử dụng điều này như một cơ hội để cho anh ấy thấy sự hỗ trợ của bạn. Bạn chỉ tập trung vào anh ấy và anh ấy chắc chắn sẽ thấy rằng bạn là fan hâm mộ số một của anh ấy. 

Đưa cho anh ấy một cuốn sách bạn yêu thích hoặc cuốn sách mới nhất mà anh ấy thích

Một cuốn sách có giá trị hơn hầu hết mọi món quà. Nếu bạn đưa cho anh ấy cuốn sách bạn yêu thích, điều đó cho thấy rằng bạn cho anh ấy thấy một khía cạnh thú vị của cbạn. Nếu bạn tặng anh ấy cuốn sách anh ấy yêu thích, anh ấy sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn và có thể chia sẻ một vài suy nghĩ về nó.

Thích, bình luận và chia sẻ bài đăng trên mạng xã hội của anh ấy

Nếu anh ấy không biết bạn thích anh ta nhiều hơn bình thường, bạn có thể sử dụng Facebook để thể hiện ý định của mình. Đây không phải là một cách rõ ràng để nói với anh ấy rằng bạn cảm thấy thế nào, nhưng nó sẽ khiến anh ấy chú ý đến bạn và cho phép bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện. Thâm chí, có thể anh ấy thấy rằng bài đăng của anh ấy không hài hước, nhưng bạn vẫn thích nó!

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm